Nha khoa Dencos Luxury

Kinh nghiệm sử dụng miếng dán trắng răng crest

Miếng dán trắng răng crest ra đời như một quy luật tất yếu, phục vụ nhu cầu làm trắng răng của đông đảo các tầng lớp. Tuy nhiên, mỗi người dùng lại cho những kết quả khác biệt. Cùng khám phá những kinh nghiệm tẩy trắng răng hay ho với sản phẩm này nhé.

Cách dùng miếng dán trắng răng crest quyết định rất nhiều đến kết quả

Kinh nghiệm 1: Miếng dán trắng răng crest có thể gây tê rát

Miếng dán trắng răng crest 3d white được quảng cáo và chỉ ra răng không gây bất cứu biểu hiện gì khác lạ cho hàm răng. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp đã thật bất ngờ và sốc sau khi dùng sản phẩm này. Bởi vì khi thích nghi với một môi trường mới khác biệt, hàm răng sẽ có những phản ứng để chống lại các thành phần mới trên răng. Đặc biệt là những răng bị nhảy cảm thì việc tiếp xúc trực tiếp với nồng độ thuốc cao có thể làm răng khó chịu.

Do đó, biểu hiện tê rát ban đầu khi dùng miếng dán là điều không thể tránh khỏi. Tùy tình hình sức khỏe răng miệng của mỗi người mà các dấu hiệu trên kéo dài bao lâu. Cũng có rất nhiều người chỉ hơi nhức ban đầu và sẽ dần quen với việc làm trắng răng bằng miếng dán. Để hàm răng thoải mái và dễ chịu bạn nên dùng thử miếng dán trong thời gian ngắn và với mật độ thưa để răng thích nghi dần. Tuy nhiên tránh cho răng tiếp xúc với nước quá lạnh hoặc quá lạnh để không làm buốt răng.

Chú ý về nồng độ thuốc trong miếng dán làm trắng răng crest 3d white whitestrips sao cho phù hợp và răng không bị kích ứng sau mỗi lần dùng.

Kinh nghiệm 2: Sử dụng miếng dán trắng răng cần kiên trì và có liệu trình đầy đủ

Miếng dán trắng răng crest 3d white tuy có hiệu quả làm trắng răng nhưng cần phải trải qua một liệu trình đầy đủ và sửu dụng thường xuyên. Hàm răng không thể thay đổi hoàn toàn chỉ sau 1 lần dùng mà biến đổi dần và có thể cảm nhận được các sắc độ của răng qua từng ngày. Tuy nhiên để duy trì độ trắng sáng bền lâu cho răng thì cũng cần đều đặn sử dụng nhằm hạn chế tình trạng ố vàng lâu ngày.

Miếng dán trắng răng rất đơn giản và gọn nhẹ

Việc dúng đúng cách cũng như đúng chỉ dẫn là yêu cầu bắt buộc để hàm răng có thể trắng sáng dần lên. Các bước làm trắng răng bằng miếng dán cần thận trọng và nhất là các thao tác làm sạch răng để khiến hàm răng dễ hấp thụ chất làm trắng và trắng sáng khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, việc chăm sóc răng trong quá trình dùng miếng dán trắng răng cũng rất quan trọng. Không để cho miếng dán chạm vào nướu, miệng tránh gây sưng rát do thuốc tẩy tiếp xúc vào răng.  Vệ sinh răng miệng cẩn thận và nhẹ nhàng để răng luôn trắng sáng và không bị xỉn màu.

Kinh nghiệm 3: Rất nhiều trường hợp không nên dùng miếng dán trắng răng crest 3d white

Miếng dán trắng răng crest 3d white được khuyên dùng cho các đối tượng bị vàng răng. Tuy nhiên, đối với những răng bị vàng do bẩm sinh hay răng bị nhiễm màu thì việc dùng miếng dán trở nên vô ích và gây mát thời gian. Không chú ý cẩn thận cũng rất dề làm hư hỏng men răng và các bộ phận trên răng miệng mà hàm răng vẫn luôn ố vàng.

Có rất nhiều trường hợp tẩy trắng răng không cho kết quả như ý

Trong những trường hợp này nên thay thế việc làm trắng răng bằng các phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa. Cụ thể là tẩy trắng răng Zoom Whitening cho hàm răng trắng sáng nổi trội sau 1 giời lam, không gây ê buốt và không phải tẩy trắng nhiều lần. Để đạt kết quả tốt nhất nên tẩy trắng răng tại nha khoa Dencos Luxury, địa chỉ làm răng đã được kiểm định về chất lượng và được các chuyên gia thực hiện.

Tùy vào nhu cầu thực tế và khả năng thực hiện của mỗi người hãy quyết định chính xác xem có nên sử dụng miếng dán trắng răng crest không. Để đảm bảo an toàn cho hàm răng cần thăm khám và kiểm tra răng trước khi tiến hành tẩy trắng.

Kinh nghiệm sử dụng miếng dán trắng răng crest
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY