Nha khoa Dencos Luxury

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có thật sự an toàn?

Với nhiều người không có thời gian đến nha khoa thì tẩy trắng răng bằng máng tẩy là phương pháp hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng bóng, hơi thở thơm mát, tự tin hơn mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Vậy phương pháp này có thật sự hiệu quả như nhiều người vẫn tin tưởng?

tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Hàm răng cần phải kiên trì ngậm máng tẩy để  được trắng sáng

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẨY

Đây là phương pháp tẩy trắng răng tương đối đơn giản và dễ dàng sử dụng tại nhà. Chỉ bằng một vài bước cơ bản, bạn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng lên trông thấy.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy cho hàm răng bật tone nhanh chóng so với màu răng cũ. Nhờ thế, sắc độ trắng sáng của răng tăng lên từ 3-5 màu, đảm bảo bạn sẽ nhận ra sự thay đổi rõ rệt của hàm răng.

Việc làm trắng răng bằng máng tẩy tương đối an toàn và nhẹ nhàng đối với hàm răng của bạn, không tác động mạnh làm thay đổi cấu trúc răng và không ảnh hưởng đến men răng.

tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Các bước tẩy trắng răng bằng máng rất đơn giản

TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẨY CÓ NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

Thời gian sử dụng đòi hỏi kiên trì và bạn cần thực hiện tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà từ 5-7 ngày mới làm đánh bật hoàn toàn các vệt ố trên răng.

Kết quả trắng sáng không được lâu dài và tùy thuộc vào từng người. Trong nhiều trường hợp, việc tẩy trắng không phù hợp với những người có cơ địa không ổn định.

Không phải ai cũng có thể áp dụng tẩy trắng răng bằng máng và các tình trạng răng đặc biệt thì khó có thể tiến hành biện pháp này. Đối với các răng bị nhảy cảm hay hàm răng mắc vấn đề về bệnh lý bác sỹ thường khuyên không nên tẩy trắng răng bằng máng tẩy.

tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận và chế tạo mắng tẩy trắng răng

TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẨY NHƯ THẾ NÀO CHO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ?

Để việc tẩy trắng răng bằng máng tẩy cần phải tuân thủ đầy đủ các thao tác sau:

  • Thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể.
  • Sát khuẩn răng miệng và tiến hành lấy 2 hàm răng.
  • Tiến hành làm mắng tẩy để sử dụng tại nhà
  • Hướng dẫn sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà
  • Dùng máng tẩy trắng răng tại nhà: vệ sinh răng miêng- cho thuốc vào máng ngậm- ngậm máng tẩy trong 1 giờ- gỡ máng tẩy và vệ sinh răng miệng.

Ngoài ra, thuốc tẩy trắng cũng đòi hỏi phải được kiểm định đầy đủ. Có xuất xứ và nguồn gốc rõ rằng để đảm bảo không gây hại đến sức khỏe răng miệng.

Do đó, việc lựa chọn trung tâm uy tín và chất lượng để các kỹ thuật tẩy trắng răng được hướng dẫn cụ thể và an toàn. Các bác sĩ sẽ phải kiểm tra chính xác tình trạng răng miệng. Trong trường hợp, răng miệng có vấn đề thì cần điều trị triệt để trước khi dùng máng tẩy. Máng tẩy cũng cần yêu cầu vừa vặn và chính xác với kích thước răng.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy khi đảm bảo các yêu cầu về chất lượng sẽ cho bạn một hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh. Vì vậy hãy tìm kiếm trung tâm uy tín để được hướng dẫn và giúp cho việc tẩy trắng dễ dàng hơn.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có thật sự an toàn?
5 (100%) 4 votes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY