Nha khoa Dencos Luxury

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà AN TOÀN HIỆU NGHIỆM

Có rất nhiều phương pháp làm trắng răng hiệu quả và dễ dàng thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, mỗi cách đề cần tuân thủ quy trình tẩy trắng răng tại nhà đầy đủ và nghiêm ngặt để màn lại hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh.

Các phương pháp tự nhiên khá hiệu quả trong việc tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên

Làm trắng răng bằng các nguyên liệu tự nhiên có rất nhiều cách làm và không tốn kém chi phí cũng như ít gây hại cho răng nên được rất nhiều người thử nghiệm:

Bước 1: Làm sạch bề mặt răng và giữ răng miệng sạch sẽ, khô ráo

Bước 2:  Thực hiện các công thức tẩy trắng tùy theo mỗi biện pháp. Các thành phần khác nhau cần chú ý về số lượng cũng như tỷ lệ nhất định. Bôi hoặc dùng các chất tẩy trắng này lên răng và mát xa răng nhiều lần.

Bước 3: Súc miệng hay đánh răng để cảm nhận hàm răng trắng sáng trông thấy.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà bằng miếng dán trắng răng

Sử dụng miếng dán trắng răng là phương thức làm trắng răng khá đơn giản và gọn nhẹ với các bước rõ ràng sau:

Bước 1: Vệ sinh răng miệng cẩn thận và đảm bảo không bỏ sót các thức ăn mắc kẹt trong răng. Có thể kết hợp với nước súc miệng hoặc chỉ nha khoa để việc làm sạch răng đạt kết quả tối đa.

Bước 2: Bóc miếng dán và phủ trực tiếp lên răng cho lần lượt hàm trên và hàm dưới. Bắt đầu dán từ phần thân răng và miết chặt vào các kẽ răng. Tuy nhiên, vì miếng dán hàm trên rộng hơn nên cần gập vào mặt trong của răng.

Hàm răng thay đổi hoàn toàn sau các bước dùng miếng dán

Bước 3: Giữ nguyên miếng dán trong vòng 30 phút, sao cho miếng dán hay thuốc tẩy không chạm vào nướu hay miệng.

Bước 4: Nhẹ nhàng tháo miếng dán ra khỏi răng và súc miệng bằng nước ấm để răng được sạch sẽ và trắng sáng.

Bạn sẽ phải thực hiện quy trình tẩy trắng răng tại nhà này liên tục hàng ngày trong vòng ít nhất là 1 tuần để thay đổi màu sắc ố vàng của răng. Tuy nhiên, cũng cần dùng miếng dán duy trì thường xuyên cho hàm răng luôn trắng sáng.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Việc tẩy trắng răng bằng máng tẩy luôn đòi hỏi sự hướng dẫn và tuân thủ chính xác các công đoạn làm trắng răng:

Bước 1: Làm sạch răng cẩn thận và cách ly môi nướu với răng bằng dụng cụ chuyên dụng hoặc bông gòn.

Sử dụng máng tẩy tại nhà rất đơn giản và dễ dàng

Bước 2: Cho thuốc tẩy vào máng ngậm sao cho đúng liều lượng và nồng độ. Sau đó, tiến hành ngậm máng trong vòng 30 phút để các loại thuốc tẩy hoạt hóa tận sâu bên trong răng.

Bước 3: Tháo máng tẩy ra khỏi răng và dùng khăn mỏng lau nhẹ các mặt răng. Sau đó, chải răng bằng kem đánh răng chuyên dùng nhằm làm sạch răng tối đa.

Cũng đặc biệt chú ý việc làm trắng răng bằng máng tẩy có thành công hay không là do chính cách sử dụng thuốc tẩy cho răng. Ngoài ra, quy trình tẩy trắng răng tại nhà cần được sự hướng dẫn và chỉ định cảu bác sĩ theo tình trạng răng và nhu cầu tẩy trắng khác nhau.

Các quy trình tẩy trắng răng tại nhà tuy làm thay đổi hàm răng của bạn nhưng cũng cần kiên trì và áp dụng đúng cách. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho hàm răng cần thăm khám và tẩy răng tại nha khoa cho kết quả nhanh chóng và hàm răng trắng sáng bền lâu. Nha khoa Dencos Luxury là địa chỉ vàng cho bạn trao gửi niềm tin và nụ cười.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà AN TOÀN HIỆU NGHIỆM
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY