Nha khoa Dencos Luxury

Giá tiền làm trắng răng Zoom Whitening có phản ánh đúng chất lượng?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Zoom Whitening hoàn toàn mới là bước tiến vượt bậc của khoa học nha khoa trong việc làm trắng răng nhanh chóng. Tuy nhiên giá tiền làm trắng răng Zoom Whitening là vấn đề đầu tiên mà nhiều người chú ý khi áp dụng dịch vụ này. Liệu rằng chi phí làm trắng răng bỏ ra có phù hợp với chất lượng của nó?

Công nghệ Zoom Whitening có chi phí là bao nhiêu?

Giá tiền làm trắng răng Zoom Whitening?

Zoom Whitening được ứng dụng hoàn hảo nguồn năng lượng tối tân của các chùm sáng laser tích hợp trên răng. Khi đó, các ánh sáng xanh này sẽ hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng răng và kích thích răng trắng lên. Mọi thao tác được thực hiện kỹ lưỡng tại nha khoa theo một quy trình khép kín.

Giá tiền làm trắng răng Zoom Whitening là một trong những vấn đề tác động trực tiếp đến nhu cầu thay đổi diện mạo cho hàm răng ố vàng trước đây. Thay vì mất nhiều công sức và tiền bạc cho việc làm trắng răng lâu dài, bạn chỉ cần bỏ kinh phí cho 1 lần tẩy trắng răng duy nhất để mang lại kết quả như mong muốn với công nghệ hiện đại này. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm trắng răng Zoom Whitening tại một nha khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội như sau:

Bảng giá làm trắng răng tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Thông thường việc làm trắng răng trải qua rất nhiều giai đoạn cũng như kết quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, giá tiền làm trắng răng bằng Zoom Whitening thường cao hơn các phương pháp khác. Điều này cũng xuất phát từ thành phần thuốc tẩy trắng và công nghệ Zoom hiện đại mà các nha khoa sử dụng hiện nay có chi phí rất cao.

Ưu điểm nổi trội của công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening hiện đại

Giá làm trắng răng bằng Zoom Whitening đi kèm với chất lượng và dịch vụ mà khách hàng nhận được. Điều này được thể hiện rõ ràng ở các đặc điểm nổi trội mà hình thức làm trắng răng này mang lại.

→ Nhanh chóng: Công cuộc làm trắng răng chưa bao giờ đơn giản và tiện lợi đến thế. Chỉ với 1 giờ tẩy trắng răng duy nhất tại nha khoa, bạn đã hoàn toàn thay đổi được màu sắc của hàm răng trước đây. Tất cả mọi công đoạn được bác sĩ tiến hành khéo léo và dễ dàng trong 1 lần thăm khám nhưng mang lại giá trị đáng mong đợi.

→ Hiệu quả: Hàm răng trắng sáng bật tone là cảm nhận rõ ràng nhất mà khách hàng có thể nhận ra. Tình trạng răng vàng ố và xỉn màu trước kia sẽ được thay thế bằng hàm răng trắng sáng, tươi mới. Các nghiên cứu đã chỉ ra răng, Zoom Whitening cho sắc độ răng thay đổi từ 3-5 cấp độ và đây là giới hạn tối đa cho màu sắc trắng bóng của răng mà hiếm có phương pháp nào đạt được.

Công nghệ Zoom Whitening cho hàm răng trắng sáng bền lâu

→ An toàn tuyệt đối: Đây là giải pháp làm trắng răng tương đối nhẹ nhàng và thoải mái cho bệnh nhân. Hàm răng được làm trắng bằng công nghệ tiên tiến nhất và các nồng độ thuốc tẩy cũng như thời gian thực hiện được kiểm định và giám sát chặt chẽ. Điều này đảm bảo chắc chắn rằng các thành phần và dụng cụ làm trắng răng lành tính và phù hợp hoàn toàn với sức khỏe hàm răng. Do đó, răng không chỉ trắng sáng mà còn khỏe mạnh lên trông thấy.

→ Kết quả bền lâu: Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening cho hàm răng trắng sáng lâu dài và duy trì độ trắng ổn định theo thời gian. Đây là tác dụng vượt trội mà các hình thức làm trắng răng truyền thống khó có thể làm được.

Có thể thấy giá tiền làm trắng răng bằng Zoom Whitening hoàn toàn phù hợp với chất lượng và độ trắng sáng mà khách hàng mong muôn. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxurry để được đảm bảo về tính thẩm mỹ và độ bền vững cho hàm răng. Mọi thắc mắc về vấn đề làm trắng răng bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được giải đáp chính xác và đầy đủ nhất.

 

Lưu

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY