Nha khoa Dencos Luxury

Nguy hại của tẩy trắng răng giá rẻ, không biết sẽ phải hối hận

Tẩy trắng răng là hình thức thay đổi màu sắc răng nhanh chóng và hiệu quả nên được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, để hàm răng đều đẹp và trắng sáng thì việc làm trắng răng rất quan trọng. Thận trọng với các phương pháp tẩy trắng răng giá rẻ và các hình thức làm trắng răng không đúng cách để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

tẩy trắng răng giá rẻ

Hàm răng sẽ đổi khác nhanh chóng sau khi tiến hành tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng giá rẻ gây ra những ảnh hưởng gì?

Tẩy trắng răng là hình thức tác động trực tiếp lên bề mặt răng, sử dụng các thành phần làm trắng răng chuyên dụng, khiến hàm răng không chỉ trắng sáng mà còn trở nên sạch sẽ lên trông thấy. Tuy nhiên, nhiều người thường không tẩy trắng răng đúng cách hay tẩy trắng răng giá rẻ gây nên những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe răng miệng.

Một số người mua phải hàng giả, thuốc tẩy trắng kém chất lượng không những không làm cho răng trắng lên mà còn khiến men răng bị tổn thương và tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công, gây các bệnh về răng miệng nghiêm trọng.

Một số người mua được hàng chính hãng, tuy nhiên, do không thực hiện đúng chỉ dẫn về liều lượng cũng như cách ly môi nướu cẩn thận nên khiến cho các mô mềm bị ảnh hưởng nghiêm trọng, có trường hợp gây bỏng.

tẩy trắng răng giá rẻ

Thận trọng khi áp dụng các biện pháp tẩy trắng răng giá rẻ

Về lâu dài, răng bị yếu đi, không thể nhai những đồ ăn cứng. Khi gặp tác động, răng hay ê buốt, đau nhức và nhạy cảm hơn với đồ nóng lạnh. Trong một số trường hợp răng bị nhiễm màu nặng, các cách trên sẽ không đem lại hiệu quả tẩy trắng.

Do vậy tẩy trắng răng bằng các hình thức thủ công và rẻ tiền đã vô tình hủy hoạt hàm răng và kéo theo các hiện tượng răng ê buốt hay nhạy cảm lâu dài.

Zoom Whitening, công nghệ tẩy trắng răng an toàn và tiết kiệm

Có thể thấy các phương pháp tẩy trắng răng giá rẻ hiện nay thường có giá thành từ 200 – 500 nghìn/ đợt tẩy trắng. Tuy nhiên bạn phải thực hiện tẩy trắng răng nhiều lần và duy trì liên tục. Nếu tính toán kỹ lưỡng, bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất là 3 – 5 triệu để đạt được sự cải thiện của hàm răng và phải thường xuyên sử dụng để tạo độ trắng sáng cho răng miệng. Nhìn chung, đây chỉ là cách làm trắng răng tạm thời, tiêu tốn nhiều thời gian và có thể tạo nên những ảnh hưởng xấu đến răng miệng.

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening ra đời như một bước cải tiến mới, thay thế các hình thức tẩy trắng răng giá rẻ hiện nay và tiết kiệm thời gian cũng như bảo vệ răng miệng tối đa.

tẩy trắng răng giá rẻ

Tẩy trắng răng công nghệ cao tại nha khoa để đảm bảo an toàn

 Hàm răng trắng sáng bật tone rõ rệt

Zoom Whitening sửu dụng các chùm tia sáng laser xuyên thấu và đa năng, hoạt hóa các tế bào trắng sáng từ bên trong, khiến màu sắc của răng thay đổi và trắng dần lên. Đặc biệt, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ tới 8 sắc độ trên dải màu.

 Tẩy trắng răng nhanh chóng chỉ với 1 lần thực hiện

Các thao tác diễn ra nhanh chóng và tức thì chỉ trong vòng 60 phút cho toàn bộ quá trình. Điều này giảm thiểu hoàn toàn các tác động lên răng và tạo tâm trạng thoải mái cho bệnh nhân.

 Công nghệ tẩy trắng răng an toàn và nhẹ dịu

Zoom Whitening có độ PH trung tính nên không gây hại men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, trong quá trình tẩy trắng sẽ hạn chế xâm lấn đến nướu răng, khiến người dùng không có cảm giác ê buốt hay đau đớn như sử dụng các dịch vụ tẩy trắng thông thường khác.

tẩy trắng răng giá rẻ

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng công nghệ Zoom Whitening

 Đảm bảo độ trắng sáng lâu dài theo thời gian

Phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần so với kỹ thuật cũ. Zoom Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến khoảng 3 – 5 năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

 Tiết kiệm chi phí tẩy trắng răng

So với các hình thức khác, bạn chỉ phải tốn 1 lần chi phí cho việc làm trắng răng lâu dài. Bởi việc tẩy trắng răng không chỉ tối giản số lần tẩy trắng đi rất nhiều.

Tẩy trắng răng giá rẻ không chỉ gây hại cho hàm răng mà có thể lan rộng đến cơ thể. Vì vậy để sở hữu hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh, bạn còn chần chờ gì mà không thử nghiệm Zoom Whitening ngay thôi. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY