Nha khoa Dencos Luxury

Lật mở những tác hại của việc tẩy trắng răng mà bạn không ngờ tới

 Hàm răng trắng sáng được đánh giá là yếu tố đầu tiên quyết định đến diện mạo của khuôn mặt và thu hút chú ý của nhiều người. Do đó, việc tẩy trăng răng là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên việc làm trắng răng không đúng cách và thiếu kinh nghiệm khi tẩy trắng răng tạo nên rất nhiều tác hại của việc tẩy trắng răng.

Tác hại của việc tẩy trắng răng sai kỹ thuật

Các thao tác tẩy trắng răng tác động trực tiếp đến răng miệng nên cần đặc biệt thận trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ tẩy trắng răng với giá tiền khá rẻ và những lời quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên tác hại của việc tẩy trắng răng này là?

tác hại của việc tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến răng miệng và sức khỏe

+ Việc sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng không có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng có thể gây hư hỏng hàm răng. Bởi các thành phần tẩy trắng này tác động trực tiếp lên răng, kéo theo các hóa chất độc hại thấm vào cơ thể gây nên hiện tượng kích ứng và suy giảm sức khỏe.

+ Quy trình tẩy trắng răng sai cách, không cách ly nướu lợi trên hàm răng gây nên những tổn thương cho các mô mềm này. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến răng miệng mà còn gây cảm giác khó chịu cho nhiều người khi làm trắng răng.

+ Chưa kể đến thời gian và liệu trình tẩy trắng răng không đúng làm phản tác dụng của việc làm trắng răng. Lạm dụng các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà gây nên hiện tượng ê buốt răng và răng bị mỏng men hơn. Hàm răng cũng có thể bị vàng hơn, không mang lại độ trắng sáng cho răng miệng khi thời gian sử dụng quá ít.

Tẩy trắng răng không đúng tình trạng răng gây hại gì?

Mỗi loại răng sẽ có những tính chất riêng biệt cũng như khả năng thích ứng với thuốc tẩy trắng răng khác nhau. Đặc biệt, các nguyên nhân gây vàng ố răng khác nhau sẽ dẫn đến những tình trạng vàng răng khác nhau. Do vậy, việc xác định mức độ chuyển màu cũng như thực trạng của răng miệng là rất cần thiết.

tác hại của việc tẩy trắng răng

Thăm khám răng kỹ lưỡng và lựa chọn phương pháp tẩy trắng phù hợp

Tuy nhiên, rất nhiều nha khoa chỉ quan tâm đến việc tẩy trắng răng mà không thật sự thấu hiểu các vấn đề răng miệng. Dẫn đến việc áp dụng các biện pháp tẩy trắng răng không thật sự hiệu quả. Nồng độ thuốc tẩy trắng răng không thích hợp làm kích ứng răng. Hàm răng không chỉ trở nên nhảy cảm mà còn kéo theo các cơn tê buốt răng. Việc xác định tỷ lệ thuốc và sử dụng đúng loại thuốc tẩy trắng cho từng loại răng là vô cùng cần thiết đối với việc bảo vệ men răng sau này, tránh bị mòn men răng.

Zoom Whitening – Công nghệ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả

Hiểu được mong muốn làm trắng răng nhanh chóng và an toàn, các chuyên gia nha khoa hàng đầu Hoa Kỳ đã tổng hợp và phân tích kỹ lưỡng để đưa ra công nghệ tẩy trắng răng vượt trội. Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening là giải pháp tẩy trắng răng tiện lợi và triệt để mà nhiều người đang tìm kiếm.

Video tẩy trắng răng công nghệ Zoom Whitening

 Sử dụng nguồn năng lượng từ các chùm tia sáng laser, các ánh sáng xanh nhanh chóng cảm ứng ion tự do trong thuốc tẩy trắng, kích thích các nhân tố này lan rộng ra, khiến hàm răng trắng sáng bật tone. Các hợp chất trong thuốc tẩy trắng răng được hoạt hóa toàn diện cho hàm răng trắng sáng đều màu.

 Tẩy trắng răng Zoom Whitening ngoài tác dụng nhanh chóng lên hàm răng, còn tiết kiệm tối đa thời gian tẩy trắng. Tất cả các thao tác làm trắng răng chỉ diễn ra 1 lần duy nhất, trong 1 giờ tại nha khoa.

 Các tác động lên hàm răng nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối, không gây hại men răng, còn có khả năng tái khoáng men răng rõ rệt.

 Hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài theo thời gian, duy trì độ trắng cho răng miệng trong vòng nhiều năm. Đây là ưu điểm nổi trội mà các biện pháp làm trắng răng thông thường không thể đạt được.

tác hại của việc tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng Zoom Whitening tại Dencos Luxury

Hiện nay, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là đơn vị duy nhất tại Hà Nội có đủ điều kiện để ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại này. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và thâm niên lâu năm trong nghề đảm bảo các kỹ thuật chính xác tuyệt đối trên hàm răng, mang lại hiệu quả tẩy trắng răng rõ rệt. Ngoài ra, các thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cũng là nhân tố tạo nên chất lượng của dịch vụ tẩy trắng răng chuyên nghiệp.

Sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening tại Dencos Luxury để không còn lo lắng tác hại của tẩy trắng răng hiện nay. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY