Nha khoa Dencos Luxury

Tẩy trắng răng có đau không là do nguyên nhân chủ chốt nào?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, hiện nay tôi đang có hàm răng bị ố vàng trầm trọng khiến tôi rất tự ti và ngại ngùng khi nói chuyện với mọi người. Bạn bè tôi khuyên nên đi tẩy trắng răng để hàm răng trở nên trắng sáng hơn, tuy nhiên tôi rất nhạy cảm và sợ đau. Xin bác sĩ giải đáp hộ tôi là tẩy trắng răng có đau không và nó có ảnh hưởng gì không?

Tẩy trắng răng có đâu không là do nguyên nhân nào?

TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề tẩy trắng răng có đau không và ảnh hưởng của nó đối với hàm răng sẽ được thể hiện rõ ràng qua những dẫn chứng cụ thể sau:

Tẩy trắng răng có đau không?

Cũng giống như bạn , rất nhiều người thường lo sợ liệu rằng tẩy trắng răng có đau lắm không.

– Trường hợp tẩy trắng răng đáp ứng đủ yêu cầu đặt ra. Cụ thể là cơ sở làm răng an toàn, sạch sẽ, máy móc hiện đại và đầy đủ, bác sĩ giỏi, tận tình. Khi đó, răng sẽ được sát khuẩn, tẩy trắng nhẹ nhàng với thuốc tẩy tốt nhất, có xuất xứ rõ ràng, cùng với máy tẩy trắng tiên tiến nhất. Nhờ thế, mọi thao tác thực hiện nhanh chóng, không gây ra bất cứ cảm giác hay sự đau đớn nào. Thậm chí bạn còn không nghĩ là bác sĩ đã tiến hành tẩy trắng răng cho mình. Thật khó tin phải không?

Tẩy trắng răng cần lựa chọn nơi uy tín và chất lượng

– Trường hợp ngược lại thì sao, tẩy trắng răng có đau không? Câu trả lời khiến bạn hoàn toàn thất vọng. Khi việc làm răng tại trung tâm nha khoa không đảm bảo, môi trường không đạt chuẩn thì khó có thể cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại cũng như các công cụ tẩy trắng không chất lượng. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ cảm thấy đau đớn hay tê nhức khi bác sĩ tiến hành tẩy trắng không đúng cách và quy trình nhất định.

Tẩy trắng răng diễn ra trong bao lâu?

Chỉ sau 1 giờ đồng hồ tại nha khoa là bạn đã hoàn toàn cảm nhận sự khác biệt của hàm răng. Nhờ những chùm sáng laser siêu việt chiếu trực tiếp lên hàm răng theo những tinh chất thuốc thẩm thấu vào trong răng, khiến răng trắng dần lên trông thấy. các bước sóng này hoàn toàn hiệu nghiệm tức thì trên hàm răng và làm trắng răng ngay lập tức. Do đó, sắc độ răng thay đổi khiến bạn ngạc nhiên.

Tẩy trắng răng cần thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề lâu năm

Tẩy trắng ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Với công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening mới nhất hiện nay, việc tẩy trắng răng không gây bất cứ tác động xấu nào lên răng mà còn có ảnh hưởng tích cực đến diện mạo mới của hàm răng. Thay vì hàm răng ố vàng hay xỉn màu trước kia, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tự tin với hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ của mình.

Hi vọng, những lý giải trên đã giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề tẩy trắng răng có đau không cũng như ảnh hỏng của nó. Vì vậy, hãy yên tâm lựa chọn nơi tẩy trắng răng uy tín để sớm sở hữu hàm răng trắng sáng như mới.

Lưu

Lưu

Lưu

Tẩy trắng răng có đau không là do nguyên nhân chủ chốt nào?
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY