Nha khoa Dencos Luxury

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? – Yếu tố quyết định & giá từng phương pháp

Bạn đang thắc mắc chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, nó được quyết định bởi yếu tố nào và giá cụ thể của từng phương pháp ra sao? Những thông tin ở dưới đây sẽ giúp ích cho bạn nhé!

chi-phi-tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien-1

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tẩy trắng răng

Bạn sẽ không thể đánh giá được rằng mức chi phí tẩy trắng răng mà mình chi trả có xứng đáng hay không nếu không có tiêu chí cụ thể, làm rõ các yếu tố ảnh hưởng, quyết định tới giá tẩy trắng răng. Hãy lưu tâm tới:

+ Phương pháp áp dụng có tiên tiến hay không? Dùng thuốc tẩy trắng nào, kết hợp năng lượng gì, hoạt động ra sao và dựa trên đó sẽ mang lại kết quả như thế nào.

+ Tình trạng răng thực tế của mình tại thời điểm muốn tẩy trắng: xỉn màu, ố vàng cấp độ nào, cần lượng thuốc nhiều hay ít…

+ Yếu tố liên quan đến thương hiệu của địa chỉ bạn lựa chọn để tẩy trắng: độ phủ thương hiệu, chính sách dịch vụ, phong cách phục vụ, bác sĩ thực hiện tẩy trắng.

Ngoài ra, chi phí tẩy răng trắng cũng có thể dao động do nhu cầu, mong muốn trực tiếp của mỗi khách hàng ví dụ như cần trắng lên nhiều tone trong 1 lần tẩy trắng….

chi-phi-tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien-2

Chi phí tẩy trắng răng phụ thuộc vào tình trạng mà khách hàng đang gặp phải

Giá dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm 1 trung tâm nha khoa cho mình song hãy cẩn trọng khi lựa chọn bởi thực tế không phải đâu cũng là điểm đến tin cậy. Hiện nay, theo giới nha sĩ, Dencos Luxury là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, cho kết quả cao với chi phí tẩy răng hợp lý.

Tẩy trắng răng công nghệ Zoom Whitening

Đây là giải pháp làm răng trắng sáng hơn bằng công nghệ cao theo cơ chế ứng dụng năng lượng ánh sáng Laser Zoom thế hệ cải tiến (máy Zoom 2) để hoạt hóa thuốc tẩy trắng có thành phần bao gồm hoạt chất Hydrogen peroxide với tỉ lệ phù hợp cùng hợp chất của các khoáng chất có tác dụng làm trắng (được chứng minh lành tính với 99% khách hàng đã sử dụng) một cách an toàn, hiệu quả. Xem chi tiết 

Sau 1h thực hiện, tình trạng răng ố vàng, xỉn màu được giải quyết triệt để, răng trắng sáng bật tone mà không hề làm hại men răng, kết quả duy trì tối thiểu 2-3 năm, có thể lâu hơn tùy cơ địa mỗi người. Chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng với công nghệ này là 3,5 triệu đồng. Điểm đặc biệt của công nghệ này chính là phù hợp với hầu hết các đối tượng, trường hợp có nhu cầu tẩy trắng răng.

Video tẩy trắng răng công nghệ Zoom Whitening

Tẩy trắng răng với máng tẩy trắng

Khá nhiều khách hàng, đặc biệt là những người bận rộn, không có thời gian hoặc “ngại” đến nha khoa lựa chọn. Theo đó, bạn chỉ cần đến nha khoa thăm khám 1 lần duy nhất để lấy mẫu hàm, chế tạo máng tẩy trắng phù hợp và mua sản phẩm thuốc tẩy trắng răng mang về và sử dụng tại nhà theo đúng hướng dẫn của nha sĩ.

Chi phí tẩy trắng răng bằng phương pháp này là 1,5 triệu đồng. Sau phác đồ thực hiện trong 6 – 10 ngày (mỗi ngày 2-3h) tình trạng răng xỉn màu, ố vàng được cải thiện đáng kể, thay vào đó, bạn sẽ tự tin hơn với hàm răng trắng sáng tự nhiên. Cần lưu ý rằng tẩy trắng răng bằng máng tẩy này chỉ thích hợp với những người bị đổi màu răng ở bên ngoài, men răng khỏe.

chi-phi-tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien-3

Chi phí tẩy trắng răng bằng máng tẩy là 1,5 triệu đồng

Chi phí cho 1 lần làm trắng răng kết hợp

Tẩy trắng răng kết hợp là phương pháp được chỉ định cho tất cả các trường hợp bị đổi màu răng (ố vàng, xỉn đen) không phân biệt mức độ tuy nhiên thường được áp dụng cho những trường hợp nặng, rất nặng. Theo đó, lượng thuốc được sử dụng sẽ được cân đối chính xác bởi nha sĩ có kinh nghiệm sau đó được thoa đều lên toàn bộ bề mặt răng của khách hàng.

Sau 1 khoảng thời gian nhất định, nha sĩ sẽ chiếu năng lượng ánh sáng Laser (thời gian tùy từng người) để hoạt hóa thuốc sâu, rộng hơn đảm bảo răng trắng sáng như đúng kì vọng của khách hàng. Thêm vào đó, với những trường hợp có răng nhạy cảm, răng dễ đổi màu sẽ có sản phẩm dùng kèm theo tại nhà sau khi tẩy trắng trong thời gian ngắn. Vậy chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng kết hợp là bao nhiêu?

Hiện Nha khoa Dencos Luxury đang áp dụng mức giá 4 triệu đồng cho dịch vụ tẩy trắng răng kết hợp.

chi-phi-tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien-4

Trước – sau tẩy trắng răng kết hợp tại Dencos Luxury

Bạn có thể cân nhắc vào tình trạng răng của mình, nhu cầu thực tế để lựa chọn phương pháp phù hợp. Những thông tin về chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ở trên chắc hẳn đã giúp bạn có quyết định cho mình.

Chúc các bạn tẩy trắng răng thành công!

Lưu

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY