Nha khoa Dencos Luxury

Tẩy trắng răng bị ê buốt – Nguyên nhân và cách chữa ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

Tẩy trắng răng bị ê buốt? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khiến men răng yếu và hư hỏng. Nếu bạn thực hiện tẩy trắng không đúng cách cũng như không có chỉ dẫn cụ thể.

tẩy trắng răng bị ê buốt

Hàm răng tẩy trắng bị ê buốt khiến bạn rất khó chịu

NGUYÊN NHÂN CỦA VIỆC TẨY TRẮNG RĂNG BỊ Ê BUỐT?

Bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng xảy ra do nhiều lý do, cụ thể:

Nguyên nhân chủ quan:

– Rất nhiều người có hàm răng nhạy cảm nhưng vẫn muốn làm trắng răng. Khiến hàm răng trở nên dễ kích ứng hơn và tình trạng tê răng là điều khó tránh khỏi.

– Sức khỏe răng miệng cũng là vấn đề khiến việc tẩy trắng răng bị ê buốt ở nhiều người. Hàm răng mắc các bệnh lý hay răng yếu thì việc tẩy trắng. Khiến men răng bị tác động rất nhiều và răng bị tê buốt nghiêm trọng hơn.

Nguyên nhân khách quan:

– Tẩy trắng răng không đúng cách hay lạm dụng các phương pháp làm trắng răng bằng thiên nhiên khiến răng bị kích ứng. Đây là các biện pháp làm trắng răng lâu dài. Đòi hỏi cần thực hiện đúng hướng dẫn và tỷ lệ thành phần theo yêu cầu. Một số nguyên liệu không phù hợp với răng hay sử dụng quá thường xuyên có thể làm răng bị bào mòn và gây ê buốt.

tẩy trắng răng bị ê buốt

Cần đảm bảo phương pháp tẩy trắng an toàn, hiệu quả

– Các sản phẩm tẩy trắng răng không chất lượng có thể là nguy cơ cao khiến tẩy trắng răng bị ê buốt. Việc sử dụng các loại miếng dán trắng răng, máng làm trắng răng hay thuốc tẩy trắng răng không có nguồn gốc hay xuất xứ không rõ ràng. Là điều kiện để các hóa chất độc hại xâm nhập vào răng, làm mòn men răng và khiến bạn bị ê buốt răng sau khi tẩy trắng. Về lâu dài, điều này ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Gây các bệnh dị ứng hay ung thư.

– Tẩy trắng răng tại nha khoa không đảm bảo là sai lầm trầm trọng khi tin nhầm các nha khoa rẻ tiền, không đạt tiêu chuẩn quy định. Các cơ sở nha khoa nhỏ lẻ sẽ khó đáp ứng được các yêu cầu về máy móc hiện đại. Công nghệ không an toàn, tay nghề bác sĩ còn non kém khiến quá trình tẩy trắng không đảm bảo. Gây xâm lấn và đau nhức cho bệnh nhân.

HẠN CHẾ VIỆC TẨY TRẮNG RĂNG Ê BUỐT BẰNG CÁCH NÀO?

Kiểm tra tình trạng răng một cách kỹ lưỡng để chắc chắn rằng hàm răng có đủ điều kiện để tẩy trắng răng. Bởi trong nhiều trường hợp, cần điều trị bệnh lý về răng trước mới có thể tiến hành tẩy trắng.

Cần chăm sóc răng hợp lý sau khi làm trắng răng để không còn phải lo lắng việc tẩy trắng răng bị ê buốt. Không sử dụng các thực phẩm nóng lạnh quá mức hay các đồ quá chua khiến răng bị ê nhức. Đặc biệt là chú ý chải răng nhẹ nhàng và sử dụng kem đánh răng có thành phần chống nhạy cảm.

tẩy trắng răng bị ê buốt

Áp dụng phương pháp tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa 

Dùng biện pháp làm trắng răng có độ đảm bảo an toàn cao để không tác động quá nhiều lên bề mặt răng. Ngoài ra, các sản phẩm làm trắng răng cần được kiểm định và đảm bảo thực sự hiệu quả lâu dài với răng. Không xảy ra hiện tượng bị ê buốt sau khi tẩy răng.

Chọn lựa địa chỉ làm răng chất lượng nhằm cho bạn kết quả trắng sáng nhanh chóng và bền lâu mà không gây hại cho răng. Điều này tạo tâm lý thoải mái cho bạn và cũng là bảo vệ hàm răng chắc khỏe hơn.

Việc tẩy trắng răng bị ê buốt ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và đời sống của bạn. Do đó, hãy thận trọng khi bắt đầu các giải pháp làm trắng răng dù là tự nhiên hay có sự can thiệp của nha khoa để sở hữu hàm răng trắng sáng, bền đẹp.

Tẩy trắng răng bị ê buốt – Nguyên nhân và cách chữa ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ
5 (100%) 4 votes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY