Nha khoa Dencos Luxury

Phòng tránh tình trạng tẩy trắng răng bị ê buốt ĐƠN GIẢN và HIỆU QUẢ

Tẩy trắng răng không còn là phương pháp xa lại với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, việc làm trắng răng không đúng cách cũng như không có chỉ dẫn cụ thể có thể dẫn đến tình trạng tẩy trắng răng bị ê buốt thậm chí là làm hư hỏng răng về sau này.

Hàm răng tẩy trắng bị ê buốt khiến bạn rất khó chịu

Nguyên nhân của việc bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng?

Việc bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng xảy ra có thể do rất nhiều lý do mà ngay cả bệnh nhân cũng không thể nhận ra được. Cụ thể là

Nguyên nhân chủ quan:

Rất nhiều người có hàm răng nhảy cảm nhưng vẫn muốn làm trắng răng khiến hàm răng trở nên dễ kích ứng hơn và gây ra tình trạng tê răng là điều không thể tránh khỏi.

Sức khỏe răng miệng cũng là vấn đề khiến việc tẩy trắng răng bị ê buốt ở nhiều người. Hàm răng có vấn đề về các bệnh lý hay răng yếu thì việc tẩy trắng khiến men răng bị tác động rất nhiều và răng bị tê buốt nghiêm trọng hơn.

Nguyên nhân khách quan:

Tẩy trắng răng không đúng cách hay lạm dụng các phương pháp làm trắng răng bằng thiên nhiên khiến răng bị kích ứng. Đây là các biện pháp làm trắng răng lâu dài và đòi hỏi cần thực hiện đúng hướng dẫn và tỷ lệ thành phần theo yêu cầu. Một số nguyên liệu không phù hợp với răng hay sử dụng quá thường xuyên có thể làm răng bị bào mòn và gây tê nhức răng.

Các sản phẩm tẩy trắng răng không chất lượng có thể là nguy cơ cao khiến răng bị tê rát. Việc sử dụng các loại miếng dán trắng răng, máng làm trắng răng hay thuốc tẩy trắng răng không có nguồn gốc hay xuất xứ rõ ràng là điều kiện để các hóa chất độc hại xâm nhập vào răng, làm mòn men răng và khiến việc ê buốt răng sau khi tẩy trắng. Về lâu dài, điều này còn ảnh hưởng nguy hại đến sức khỏe của người dùng, gây ra các bệnh dị ứng hay ung thư.

Tẩy trắng răng tại nha khoa không đảm bảo là sai lầm trầm trọng khi tin nhầm các nha khoa rẻ tiền, không đạt tiêu chuẩn quy định. Các cơ sở này khó mà đáp ứng các yêu cầu về máy móc hiện đại, công nghệ tẩy trắng không an toàn hay bác sĩ có tay nghề kém khiến cho việc tẩy trắng răng rất khó khăn và các thao tác thực hiện cẩu thả, gây xâm lấn răng và đau đớn cho bệnh nhân.

Cần đảm bảo phương pháp tẩy trắng an toàn, hiệu quả

Loại bỏ việc tẩy trắng răng bị ê buốt như thế nào?

Kiểm tra tình trạng răng một cách kỹ lưỡng để chắc chắn rằng hàm răng được thăm khám cẩn thận và có đủ điều kiện để tẩy trắng răng không. Trong nhiều trường hợp, cần phải điều trị triệt để các bệnh lý về răng thì mới có thể tiến hành tẩy trắng như bình thường được.

Cần chăm sóc răng hợp lý sau khi làm trắng răng để không còn phải lo lắng việc tẩy trắng răng bị ê buốt. Không sử dụng các thực phẩm nóng lạnh đột ngột hay các đồ quá chua khiến răng bị ê nhức. Đặc biệt là chú ý chải răng nhẹ nhàng và sử dụng kem đánh răng có thành phần chống nhảy cảm để dịu đi các cơn tê răng.

Dùng biện pháp làm trắng răng an toàn và có độ đảm bảo cao để không tác động quá nhiều lên bề mặt răng. Ngoài ra, các sản phẩm làm trắng răng cần được kiểm định và đảm bảo thực sự hiệu quả lâu dài với răng, không xảy ra hiện tượng bị ê buốt sau khi tẩy răng.

Chọn lựa địa chỉ làm răng chất lượng nhằm cho bạn kết quả trắng sáng nhanh chóng và bền lâu mà không gây hại cho răng. Điều này tạo tâm lý thoải mái cho bạn và cũng là bảo vệ hàm răng chắc khỏe hơn.

Việc tẩy trắng răng bị ê buốt ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và đời sống của bạn. Do đó, hãy thận trọng khi bắt đầu các giải pháp làm trắng răng dù là tự nhiên hay có sự can thiệp của nha khoa để sở hữu hàm răng trắng sáng, bền đẹp.

 

Phòng tránh tình trạng tẩy trắng răng bị ê buốt ĐƠN GIẢN và HIỆU QUẢ
5 (100%) 4 votes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY