Nha khoa Dencos Luxury

Miếng dán tẩy trắng răng có thật sự thần kỳ?

Miếng dán tẩy trắng răng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhiều nhất với mục đích làm trắng răng thần kỳ của nó. Tuy nhiên, sự thật về công dụng tẩy trắng của nó có thật như vậy không?

Miếng dán tẩy trắng răng được sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng

Miếng dán tẩy trắng răng có thiết kế như nào?

Miếng dán tẩy trắng răng được cấu tạo từ 2 miếng dán riêng biệt có chứa thuốc tẩy với nồng độ xác định theo từng loại. Tùy theo đối tượng và tình trạng răng mà phù hợp với từng miếng dán trắng răng riêng.

Có rất nhiều loại miếng dán thông dụng như: Crest 3d, Eucryl, Viva white,… với xuất xứ từ nhiều nước như Đức, Anh, Pháp,….với nhiều bao bì đa dạng.

Công dụng của miếng dán tẩy trắng răng?

Miếng dán tẩy trắng răng có công dụng tuyệt vời trong việc làm trắng răng và loại bỏ các nhân tố ố vàng, khiến răng trắng sáng lên trông thấy.

Miếng dán tương đối phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều màu răng khác nhau, thay đổi diện mạo hoàn toàn mới cho hàm răng.

Ngoài ra, việc sử dụng biện pháp này tiết kiệm chi phí so với các phương pháp làm trắng răng khác mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian sử dụng.

 

Sử dụng miếng dán thường xuyên cho hàm răng trắng sáng

Sản phẩm tương đối nhẹ dịu và hiệu quả  trên răng, tuyệt đối an toàn cho răng và không gây bất cứ kích ứng nào.

Việc sử dụng miếng dán nhanh chóng và có thể thoải mái ăn uống và nói chuyện như thường.

Sản phẩm có thể dễ dàng mua ở bất cứ cửa hàng tiện lợi hay nhà thuốc, với chi phí tương đối phù hợp, thậm chí còn tiết kiệm hơn so với các phương pháp làm trắng răng khác.

Cách sử dụng miếng dán tẩy trắng răng như thế nào cho hiệu quả?

Để đạt kết quả tốt nhất khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu sau:

– Vệ sinh răng miệng thật cẩn thật và sạch sẽ để răng miệng được khô ráo và miếng dán tẩy trắng răng phát huy hết hiệu nghiệm.

– Chú ý khi dùng 2 miếng dán hàm trên và hàm dưới có độ to nhỏ khác nhau: miếng dán hàm trên cần được miết chặt và gập vào mặt trong của răng, riệng mặt dưới được thiết kế vừa vặn chỉ cần miết nhẹ cho bám dính vào các kẽ răng.

Sử dụng lần lượt miếng dán trên các mặt răng

– Để yên miếng dán trong tầm 30 phút-1h, không cho miếng dán chạm vào nướu miệng. Điều này nhằm tránh làm tổn thương các mô mềm trên miệng.

– Sau đó, cần tháo miếng dán nhẹ nhàng và súc miệng bằng nước âm, tuyệt đối không dùng nhước quá nóng hoặc quá lạnh, không dùng kem đánh răng.

– Việc sử dụng miếng dán phải kiên nhẫn hàng ngày và trong một thời gian nhất định để hàm răng trắng sáng dần lên.

Miếng dán tẩy trắng răng sẽ thật sự hiệu quả khi sửu dụng đúng cách và chăm sóc răng thường xuyên. Tuy nhiên cần chọn sản phẩm có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng để bảo vệ hàm răng trắng sáng bền lâu.

 

Miếng dán tẩy trắng răng có thật sự thần kỳ?
5 (100%) 4 votes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY