Nha khoa Dencos Luxury

Đi tìm phương pháp tẩy trắng răng AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Việc tìm ra phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất trong vô vàn các biện pháp làm trắng răng phổ biến ngày nay không phải là điều đơn giản. Tham khảo các kinh nghiệm thực tế sau để tìm cho mình giải pháp hoàn hảo nhất cho hàm răng trắng sáng an toàn.

Các phương pháp tẩy trắng răng sẽ cho bạn hàm răng trắng sáng nhanh chóng

Phương pháp tẩy trắng răng cổ điển

Ưu điểm:

Các nguyên liệu tẩy trắng răng tương đối rẻ và dễ dàng tìm kiếm, đó có thể là các nguyên liệu hàng ngày.

Cách thực hiện đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật cao

An toàn và dịu nhẹ với răng, không có hóa chất độc hại

Nhược điểm:

Không kiểm soát được liều lượng và thành phần một cách chính xác dễ dẫn đến việc áp dụng sai cách hay lạm dụng phương pháp tẩy trắng răng khiến răng nhảy cảm, thậm chí hư hỏng răng.

Một số người bị dị ứng với một số cách làm trắng mà họ không biết, gây tình trạng mẫn cảm, khó chịu cho răng.

Đồi hỏi phải thực hiện thường xuyên và kiên trì thì hàm răng mới trắng dần lên

Kết quả tẩy trăng không bền lâu và khó để đạt được độ trắng sáng như mong muốn. Đặc biệt, trong nhiều trường hợp răng bị nhiễm màu thì các phương pháp tẩy trắng răng này hoàn toàn vô tác dụng.

Phương pháp:

Các biện pháp làm trắng răng từ thiên nhiên bạn có thể yên tâm thực hiện như:

Dùng nha đam để làm bong các mảng bám trên răng lâu ngày: Sử dụng phần gel trắng ở trong thân lá. chà trực tiếp lên răng để khiến răng trắng sáng hơn.

Dầu dừa: súc miệng bằng dầu dừa cũng là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả được nhiều người tin dùng để loại bỏ các dấu hiệu ố vàng răng.

Hàm răng đang trong quá trình tẩy trắng tại nha khoa

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại

Ưu điểm:

Các thao tác tẩy trắng răng được thực hiện nhanh chóng trong 1 lần duy nhất, không gây mất thời gian cho bệnh nhân.

Kỹ thuật an toàn và không gây đau rát hay bất cứ cảm giác nào cho bệnh nhân

Bệnh nhân không phải thực hiện bất cứ động tác gì mà vẫn thu lại hàm răng trắng sáng như ý và thời gian duy trì độ trắng lâu dài.

Nhược điểm:

Phải tiêu tốn một khoảng thời gian nhất định.

Cần phải lựa chọn trung tâm tẩy trắng răng uy tin, chất lượng để đảm bảo các yếu tố về máy móc hiện đại, thuốc tẩy an toàn, hiệu quả và tay nghề bác sĩ chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiêm. Do đó, phương pháp tẩy trắng răng an toàn này có thể nhẹ nhàng cho bệnh nhân. Nếu không dễ làm ảnh hưởng đến răng, các chất hóa học không có nguồn gốc gây hại cho cơ thể hay răng bị tê nhức, yếu đi

Tẩy trắng răng Zoom Whitening cho hàm răng trắng sáng 

Phương pháp:

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening hiện đại nhất ngày nay là một trong những giải pháp làm trắng răng tiên tiến. Nhờ những bước sóng siêu việt tác động tận sâu bên trong răng, kích hoạt các hợp chất tẩy trắng tối đa, khiến răng trở nên trắng sáng vượt trội. Đây là phương pháp tẩy trắng răng an toàn tốt nhất và hiện đại mới mà không phải nha khoa nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện. Do đó, bạn cần lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho hàm răng.

Đừng ngần ngại thử nghiệm phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với bản thân để sớm sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn, thách thức mọi ố vàng.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Đi tìm phương pháp tẩy trắng răng AN TOÀN – HIỆU QUẢ
5 (100%) 10 votes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY