Nha khoa Dencos Luxury

Tẩy trắng răng Zoom – Thách thức mọi tình trạng răng ố vàng, xỉn màu

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp khắc phục tình trạng răng ố vàng, xỉn màu nhanh chóng, hiệu quả cao & an toàn thì tẩy trắng răng chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Răng ố vàng, xỉn màu ở các mức độ khác nhau khiến bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm mỗi khi cười, nói. Điều này không có gì là khó hiểu bởi sự kém sắc của cung hàm làm giảm đáng kể (thậm chí là mất đi vẻ rạng rỡ của gương mặt), ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý và cuộc sống của mỗi người.

Tẩy trắng răng Zoom

Răng bị ố vàng phải làm sao để sớm lấy lại sự tự tin, nụ cười rạng rỡ?

Bạn đã từng thử và thất bại…

Chắc hẳn khi sở hữu hàm răng kém trắng sáng bạn sẽ luôn tìm mọi cách để “thay diện mạo” mới cho răng, tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ. Bạn đã từng thử áp dụng các cách như:

– Tận dụng nguyên liệu tự nhiên để làm trắng răng = đơn giản, tiết kiệm ==> Hiệu quả đạt được thấp, tốn nhiều thời gian, tiềm ẩn nguy cơ làm hại men răng.

– Sử dụng miếng dán làm trắng răng = Hiệu quả thấp, mang tính tạm thời

– Làm trắng răng với bột tẩy trắng, bút làm trắng răng = Thường phát huy tác dụng nhanh chóng song răng dễ bị mòn men, nhiễm màu trở lại đồng thời dễ bị đau rát, kích ứng.

⌈NÓI TÓM LẠI⌉ khi áp dụng các cách làm trắng răng như vừa đề cập ở trên, chúng ta cần chấp nhận các hạn chế về thời gian, kết quả có được cũng như các mặt trái khác của nó.

Tẩy trắng răng Zoom 1

Các cách làm trắng răng thông thường cho kết quả hạn chế

Tẩy trắng răng Zoom Whitening – Thách thức răng ố vàng, xỉn màu

Trước thất bại của các cách tẩy trắng răng thông thường, các chuyên gia thẩm mỹ nha khoa đã không ngừng nghiên cứu, tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp tẩy trắng răng Zoom Whitening – thách thức mọi tình trạng răng ố vàng, xỉn màu.

Răng trắng sáng hết ố vàng

Hoạt chất tẩy trắng răng nhiều nồng độ sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong lớp men răng ngoài cùng, làm biến đổi men răng, làm đứt gãy các liên kết chuỗi Protein tạo màu nhờ đó răng trở nên trắng sáng bật tone. Đồng thời, năng lượng ánh sáng Laser Zoom 2 sẽ khuếch tán thành phần Flour có trong hoạt chất tẩy trắng, nhân đôi hiệu quả của phương pháp.

Tẩy trắng răng Zoom 2

Răng trắng sáng bật tone sau khi tẩy trắng bằng Zoom Whitening – Kết quả tùy cơ địa mỗi người

 Thực hiện nhanh chóng, kết quả bền lâu

Nếu như các cách làm trắng răng thông thường đòi hỏi nhiều thời gian mới phát huy được tác dụng đồng thời kết quả chỉ mang tính tạm thời, cần thực hiện thường xuyên mới duy trì được vẻ trắng sáng của hàm răng thì công nghệ Zoom Whitening khắc phục triệt để các khuyết điểm đó.

– Thực hiện trong 40 – 60 phút (tùy tình trạng thực tế của mỗi khách hàng)

– Răng trắng sáng trong 2- 3 năm. Đây là thời gian tối thiểu, kết quả có thể duy trì lâu dài hơn khi cơ địa của khách hàng lành tính và có chế độ chăm sóc răng – miệng tốt sau khi tẩy trắng.

 An toàn, không kích ứng

Đây cũng là 1 trong các ưu điểm nổi bật của phương pháp tẩy trắng răng Zoom Whitening so với các công nghệ cùng thời. Ứng dụng năng lượng Laser thế hệ mới hoạt hóa thuốc nhiều nồng độ được ADA khuyên dùng, Zoom Whitening không gây kích ứng, dị ứng, không gây bỏng rát, khó chịu và không tiềm ẩn bất kì tác dụng phụ nào với hàm răng.

Tẩy trắng răng Zoom 3

Tẩy trắng răng Zoom thực hiện nhanh chóng, kết quả bền lâu

Với những ưu điểm vừa phân tích ở trên, tẩy trắng răng Zoom Whitening đã và đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên của những khách hàng có răng ố vàng, xỉn màu. Bất kì trường hợp ố, xỉn răng nào cũng sẽ có được kết quả như mong đợi, răng trắng sáng tự nhiên khi áp dụng phương pháp này – thực tế được chứng minh tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

Lưu

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY