Nha khoa Dencos Luxury

Tẩy trắng răng mất bao lâu?- Nha sĩ nói gì về thời gian làm trắng răng?

Tẩy trắng răng từ lâu không còn là vấn đề xa lạ với mọi người, nhất là khi nhu cầu làm đẹp tăng cao. Tuy nhiên để làm trắng răng hiệu quả cũng như không còn lo lắng thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu thì nên chú ý những thông tin cơ bản sau đây:

Tẩy trắng răng mất bao lâu

Hàm răng cải thiện rõ rệt nhờ các phương pháp làm trắng răng

Thời gian Tẩy trắng răng tại nhà mất bao lâu?

Tẩy trắng răng tại nhà thông thường sử dụng các công thức thiên nhiên hay các dụng cụ làm trắng răng đơn giản để cải thiện màu sắc của hàm răng. Đây là những phương pháp làm trắng răng nhẹ nhàng và có chi phí khá rẻ. Tuy nhiên, để đạt kết quả làm trắng răng hiệu quả thì phải mất rất nhiều thời gian thực hiện cũng như cần duy trì lâu dài.

Đối với việc tẩy trắng răng từ thiên nhiên, trung bình, bạn phải bỏ ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để chuẩn bị và làm trắng răng. Áp dụng thường xuyên và duy trì đều đặn nhiều lần trong tuần là cách để hàm răng khắc phục ố vàng. Mặc dù làm trắng răng theo cách này tương đối an toàn và nhẹ dịu cho hàm răng nhưng khó mà tẩy trắng răng hoàn toàn cũng như không mang lại kết quả như mong muốn nhanh chóng.

Tẩy trắng răng mất bao lâu

Làm trắng răng bằng máng tẩy cần thực hiện đầy đủ trong một khoảng thời gian

Đặc biệt, khi áp dụng các sản phẩm tẩy trắng răng hiện đại tại nhà như miếng dán trắng răng, máng tẩy trắng răng, thời gian làm trắng răng thường kéo dài từ 1 -2 giờ/ ngày. Các nha sĩ thường khuyên rằng, để đạt được hàm răng trắng sáng và không còn tình trạng răng bị ố vàng thì cần phải kéo dài quá trình sử dụng sản phẩm. Một liệu trình cơ bản có thể thay đổi hàm răng bị vàng thường kéo dài ít nhất là 2 tuần. Đây được xem là khoảng thời gian tương đối dài và cần sự kiên trì để mang lại sự thay đổi rõ rệt cho hàm răng.

Tẩy trắng răng tại nha khoa kéo dài bao lâu?

Với công nghệ hiện đại ngày nay, tẩy trắng răng tại nha khoa được xem là hình thức làm trắng răng nhanh gọn và đơn giản. Đây được xem là bước tiến mới của khoa học y khoa trong việc tẩy trắng răng tức thì mà hiệu quả. Không phải chuẩn bị cầu kỳ, lỉnh kỉnh các nguyên liệu làm trắng cũng như không phải lặp lại công cuộc làm trắng răng hàng ngày, tẩy trắng răng tại nha khoa cho hàm răng trắng sáng chỉ sau 1 giờ với 1 liệu trình duy nhất.

Tẩy trắng răng mất bao lâu

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening làm trắng răng nhanh chóng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tẩy trắng răng theo cách thức này rút ngắn toàn bộ các giai đoạn làm trắng răng thông thường và còn đẩy nhanh quá trình làm trắng răng từ bên trong.

Phương pháp rút ngắn thời gian tẩy trắng răng?

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening hiện đại nhất cho bạn hàm răng trắng sáng tức thì. Các hoạt chất làm trắng răng được tích hợp đầy đủ chỉ trong 1 liệu trình tẩy trắng duy nhất. Năng lượng của chùm ánh sáng Laser bước sóng lớn có tác động hoạt hóa nhanh thuốc tẩy trắng từ đó tạo ra phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt chuỗi protein tạo màu, đánh bật các mảng bám, giúp răng trắng sáng tự nhiên. Các phân tử tự do trong thuốc tẩy trắng răng đan xen nhau và tăng cường liên kết, loại bỏ dễ dàng các nhân tố gây vàng răng.

Tẩy trắng răng mất bao lâu

Tẩy trắng răng Zoom Whitening tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Zoom Whitening không chỉ làm trắng răng nhanh chóng mà còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe răng miệng. Với thành phần thuốc tẩy được kiểm định chặt chẽ và thích ứng hoàn toàn trên hàm răng, cho hiệu quả làm trắng ngay cả trên răng bị nhảy cảm. Các chuyên gia nha khoa đánh giá đây là giải pháp làm trắng răng triệt để nhất cho những mức độ răng bị ố vàng trầm trọng nhất.

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ duy nhất ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening hiện đại này. Với các thiết bị tân tiến cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cho hàm răng trắng sáng vượt trội.

Do vậy , lựa chọn Dencos Luxury để không còn phải bận tâm quá nhiều đến việc tẩy trắng răng mất bao lâu và hoàn toàn tự tin với diện mạo mới của hàm răng. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Lưu

Lưu

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY