Nha khoa Dencos Luxury

Có thể bạn chưa biết: Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng sâu là chỉ định bắt buộc đối với những răng hư hỏng quá nghiêm trọng. Điều này không chỉ ngăn chặn những cơn đau răng dữ dội mà còn bảo vệ hàm răng về lâu dài. Tuy nhiên, nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền cũng như biện pháp chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng vẫn là vấn đề mà nhiều người còn băn khoăn.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

NHỔ RĂNG SÂU HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Nhổ răng sâu được xem là tiểu phẫu nha khoa, trực tiếp loại bỏ răng bị hư hỏng và hầu như không có khả năng phụ hồi trên cung hàm. Điều này nhằm tránh những tác động xấu lên hàm răng, ngăn chăn vi khuẩn phá hủy các răng còn lại và giúp hàm răng khỏe mạnh thực sự.

Để biết chính xác nhổ răng sâu bao nhiêu tiền cần dựa trên vị trí răng bị sâu cũng như phương pháp nhổ bỏ răng mà bạn lựa chọn. Tham khảo bảng giá nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để biết rõ hơn về chi phí nhổ răng sâu:

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Giá (vnđ)
Nhổ răng

Nhổ răng sữa bôi tê

Nhổ răng sữa gây tê

Nhổ răng thường và chân răng

Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng

Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng)

Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng)

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome (không đau)

100.000 VNĐ

200.000 VNĐ

500.000 – 1.000.000 VNĐ

3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

Bảng giá các dịch vụ nhổ răng hiện đang được áp dụng tại Nha khoa Dencos Luxury

Có thể thấy rằng, vị trí răng sâu cần nhổ quyết định rất lớn đến việc nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền. Đặc biệt là những trường hợp răng bị sâu là răng khôn, mọc trong cùng, khó khăn trong việc loại bỏ. Nên cần thực hiện các biện pháp nha khoa chuyên sâu để hàm răng được bảo đảm an toàn. Với các công nghệ nhổ răng hiện đại như nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome. Hàm răng của bạn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất.

NHỔ RĂNG SÂU ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Bên cạnh việc quan tâm nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền thì cũng cần chú ý đến các thao tác nhổ răng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàm răng. Bởi nhiều người thường lo sợ nhổ răng dễ bị chảy máu lâu dài, hay những biến chứng nguy hiểm sau khi nhổ răng.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng tại nha khoa uy tín và chất lượng

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về thiết bị nhổ răng tân tiến nhất hiện nay. Kết hợp với kỹ thuật xử lý thông minh trong quá trình nhổ răng.

Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ chỉ định gây tê bằng máy gây tê tự động không đau, mang đến cảm giác êm ái nhất cho khách hàng. Các loại thuốc tê sử dụng hiện nay đều rất tốt. Thuốc tê sau khi ngấm có tác dụng làm tê khoảng 2 giờ sau khi nhổ răng. Lúc nhổ răng bệnh nhân chỉ có cảm giác tê cứng ở vùng miệng chứ không thấy đau.

Tham khảo quy trình nhổ răng sâu tại nha khoa để không còn lo lắng về các ảnh hưởng sau khi nhổ răng:

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ Dencos Luxury sẽ xác định được chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân và đưa ra quyết định khách quan. Trong những trường hợp răng của bệnh nhân vẫn còn có thể giữ được thì bác sĩ sẽ không nhổ để tránh gây tổn hại sức khỏe.

 Bước 2: Chụp phim X quang

Thiết bị OP 300 cho phép bác sĩ chụp lại cấu trúc xương một cách chuẩn xác. Từ đó có thể đánh giá được tổng quan cấu trúc xương hàm răng, chân răng, tình trạng tủy, viêm nhiễm sâu, hư hỏng như thế nào. Quá trình nhổ có cần can thiệp biện pháp cắt rạch gì hay không.

 Bước 3: Vệ sinh răng miệng, sát khuẩn và gây tê

Nhằm đáp ứng yếu tố an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn, gây tê vô cảm bằng máy gây tê nhẹ nhàng, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong và sau khi nhổ răng.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Quy trình nhổ răng đầy đủ tại nha khoa Dencos Luxury

 Bước 4: Tiến hành nhổ răng sâu

Chuyên gia sử dụng thiết bị nhổ răng không đau Piezotome làm tan rã vùng nướu và tách mô nướu ra khỏi chân răng, và thực hiện loại bỏ răng sâu ra khỏi hàm.

 Bước 5: Kiểm tra vùng răng và chụp phim

Nha sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng để chắc chắn không bỏ sót chân răng và ổ sâu răng. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng.

Tất cả các thao tác nhổ răng trên được diễn ra nhanh chóng và an toàn tại nha khoa chỉ trong vòng 15 – 30 phút. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiêm nên bạn có thể yên tâm khi nhổ răng.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị chính xác trước khi nhổ răng. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng và đầy đủ.

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY