Nha khoa Dencos Luxury

[Chuyên gia tư vấn] Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có đau không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, răng tôi đang bị vàng ố răng không rõ nguyên nhân, khiến tôi rất tự ti khi nói chuyện với mọi người. Tôi đang có nhu cầu tẩy trắng răng bằng máng tẩy nhưng không biết tẩy trắng răng bằng máng tẩy có đau không vì răng của tôi rất nhảy cảm. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp làm trắng răng nhẹ nhàng và hiệu quả nhất. Tôi cảm ơn. (Liễu Hà – Hà Nội)

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng có đau không?

TRẢ LỜI: Chào bạn Liễu Hà! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề tẩy trắng răng bằng máng tẩy có đau không và phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất sẽ đươc bác sĩ trả lời đầy đủ như sau:

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có đau không?

Máng tẩy trắng răng là dụng cụ làm trắng răng được nhiều người tin dùng vì sự tiện lợi của nó. Đây thực chất là một khay ngậm được bổ sung thuốc tẩy và lắp vào răng trong thời gian nhất định nhằm làm răng trắng dần lên.

Rất nhiều người thường băn khoăn tẩy trắng răng bằng máng tẩy đau không bởi hàm răng phải tiếp xúc máng tẩy hàng ngày mới mong thu được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên để khẳng định ảnh hưởng của việc làm trắng răng bằng máng tẩy lên sức khỏe răng miệng cần xem xét nhiều yếu tố:

Nồng độ thuốc tẩy ảnh hưởng đến việc làm trắng bền lâu

Loại máng tẩy sử dụng:

Có 2 máng tẩy trắng phổ biến nhất hiện nay mà nhiều người thường áp dụng là máng tẩy có sẵn và máng tẩy được chế tạo tại nha khoa. Với những máng tẩy sẵn bạn có thể mua tại các hiệu thuốc hay cửa hàng tiện lợi thường chỉ có chung một kích cỡ cho tất cả các loại răng nên có khả năng gây lỏng lẻo hoặc khít sát vào răng. Điều này có thể gây đau đớn khi thực hiện làm trắng răng tại nhà. Bên cạnh đó, việc chế tác máng tẩy trắng tại nha khoa không đảm bảo cũng có thể khiến việc ngậm máng gây khó chịu cho bệnh nhân.

Thuốc tẩy trắng răng:

Đây cũng là nhân tố ảnh hưởng đến việc làm trắng răng bằng máng tẩy có đau không của rất nhiều người. Nồng độ thuốc tẩy trắng nếu không được dùng chính xác và phù hợp với tình trạng răng của mỗi người thì có thể dẫn đến tình trạng men răng bị kích ứng. Rất nhiều trường hợp răng bị ê buốt thậm chí gây ra hiện tượng răng nhảy cảm do nồng độ thuốc quá cao và hàm răng khó mà thích ứng được.

Máng tẩy trắng răng có tác động tích cực lên hàm răng bị ố vàng

Kỹ thuật sử dụng máng tẩy tại nhà

Thời gian đeo máng cũng như cách thức ngậm máng không đúng gây ra vấn đề nghiêm trọng cho hàm răng. Việc tuân thủ quy trình làm trắng răng bằng máng tẩy tại nhà quyết định rất nhiều đến sự thành công của việc tẩy trắng và độ nhẹ dịu lên hàm răng. Tất cả điều này cần được thực hiện đúng theo chỉ dẫn của nha sĩ và dựa vào tình trạng răng miệng cụ thể.

Phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất – Zoom Whitening hoàn toàn mới

Công nghệ làm trắng răng Zoom Whitening ra đời như là giải pháp thay thế cho các biện pháp làm trắng răng còn nhiều nhược điểm. Thay vì việc làm trắng răng lâu dài cũng như lo lắng tẩy trắng răng bằng máng có đau không, có gây hại không, Zoom Whitening biến việc làm trắng răng nhẹ nhàng và dễ dàng nhất:

Công nghệ Zoom Whitening khắc phục các khiếm khuyết tẩy trắng răng

⇒ Các chùm sáng laser kích hoạt thuốc tẩy trắng răng nhanh chóng cho hàm răng trắng sáng bật tone

⇒ Tẩy trắng răng hoàn toàn dễ chịu, không gây đau đơn hay ê buốt cho bệnh nhân, men răng được bảo vệ tối đa.

⇒ Hàm răng trắng sáng chỉ với 1 lần tẩy trắng duy nhất, không mất nhiều thời gian và công sức.

⇒ Hàm răng trắng bóng dài lâu với màu sắc răng duy trì trong nhiều năm liền.

Hi vọng những thông tin giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát về việc tẩy trắng răng bằng máng tẩy có đau không và đưa ra phương pháp làm trắng răng phù hợp nhất. Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening chính là liệu pháp làm trắng răng mà bạn cần lựa chọn để thay đổi diện cho hàm răng.

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY