Nha khoa Dencos Luxury

Làm trắng răng vĩnh viễn được không? – Góc tư vấn chuyên gia

Câu hỏi: Răng của em bị xỉn màu nhìn rất xấu nên em rất ngại nhưng tính em hơi lười làm đẹp nên không mấy khi kiên trì với phương pháp nào cả. Bác sĩ cho em hỏi làm trắng răng vĩnh viễn được không ah. Em cảm ơn nhiều. (Lưu Thị Ánh, Đông Anh, HN).

TRẢ LỜI

Chào Ánh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của lamtrangrang.info. Cũng như bạn rất nhiều người mong muốn tìm kiếm giải pháp làm trắng răng vĩnh viễn để khắc phục tình trạng răng ố vàng, xỉn màu bền lâu theo thời gian. Để làm rõ băn khoăn của mình, mời bạn đọc tiếp phần nội dung sau đây.

Làm trắng răng vĩnh viễn

Làm trắng răng vĩnh viễn có được không? – Ảnh minh họa

Làm trắng răng vĩnh viễn được không?

Để biết có thể làm trắng răng vĩnh viễn không chúng ta cần hiểu rõ về nguyên nhân răng ố vàng, xỉn màu và nguyên tắc làm trắng răng hiệu quả. Trước hết, răng của bạn có thể bị biến đổi màu sắc do ăn uống, vệ sinh răng miệng không đảm bảo dẫn tới sự hình thành của mảng bám răng (làm men răng suy yếu). Khi đó, lớp men răng bên ngoài không còn trắng mà có dấu hiệu ngả màu, ố, xỉn đi nhanh chóng, dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường.

Để làm trắng răng chúng ta cần tác động tới men răng, phá vỡ liên kết giữa các vết ố, xỉn màu đồng thời kích thích tái khoáng men răng, tăng sinh flour. Trên thực tế, sự suy yếu – phục hồi của men răng diễn ra thường xuyên đồng nghĩa với việc màu răng luôn trắng sáng hoặc biến đổi theo thời gian là điều khó tránh.

Làm trắng răng vĩnh viễn được không? – Câu trả lời là không, cho đến thời điểm hiện tại giới y khoa chưa tìm ra giải pháp nào có khả năng làm răng trắng vĩnh viễn. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi hiện nay, nhiều phương pháp làm trắng răng hiện đại được ứng dụng, mang đến kết quả bền vững hơn, không đòi hỏi nhiều thời gian chăm sóc như trước đây.

làm trắng răng vĩnh viễn 2

Thực tế cho thấy hiện chưa có phương pháp làm trắng răng vĩnh viễn

Gợi ý phương pháp làm trắng răng cho kết quả bền lâu

Ở phần nội dung trên, chúng ta đã đi phân tích về vấn đề làm trắng răng vĩnh viễn có được không và chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi. Với các giải pháp tẩy trắng hiện đại, bạn có thể có được kết quả bền lâu trong 2 – 4 năm, không đòi hỏi chăm sóc nhiều do đó bạn hãy cân nhắc và áp dụng.

Trong số các công nghệ tẩy trắng hiện đại, chúng tôi đánh giá cao phương pháp tẩy trắng răng Zoom Whitening của Hoa Kỳ. Sử dụng hoạt chất làm trắng răng hiện đại nhiều nồng độ hợp năng lượng Zoom2 để làm biến đổi màu sắc của lớp men răng ngoài cùng, phương pháp này cho kết quả cao hơn hẳn các kĩ thuật khác: tình trạng răng ố vàng, xỉn màu được khắc phục, hàm răng trắng sáng hơn, thay đổi từ 1-3 tone so với ban đầu.

Đặc biệt, năng lượng ánh sáng Zoom 2 có tác dụng khuếch tán thành phần Flour có trong hoạt chất tẩy trắng, kích thích tái khoáng men răng nhờ đó men răng chắc khỏe hơn, làm chậm quá trình bị nhiễm màu trở lại. Thông thường, khách hàng sẽ có kết quả trong 2-3 năm, lâu hơn khi chăm sóc răng đúng cách.

Làm trắng răng vĩnh viễn 3

Trước – sau làm trắng răng bằng công nghệ Zoom Whitening (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quy trình tẩy trắng răng công nghệ Zoom Whitening được thực hiện một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng bởi nha sĩ giỏi, sử dụng hoạt chất an toàn và máy tẩy trắng chính hãng do đó bạn có thể yên tâm nhé.

Hiện nay, giới y khoa chưa tìm ra giải pháp làm trắng răng vĩnh viễn tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng Zoom Whitening để sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Chúc bạn sức khỏe – thành công!

Lưu

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY