Nha khoa Dencos Luxury

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy 1 lần duy nhất có trắng không?

Bạn đang băn khoăn “Tẩy trắng răng bằng máng tẩy 1 lần duy nhất có trắng không?” và nóng lòng tìm ra lời đáp trước khi đưa ra quyết định sau cùng có thực hiện giải pháp này hay không. Dưới đây chính là câu trả lời bạn đang tìm kiếm…

Tẩy răng bằng máng tẩy 1 lần duy nhất có trắng không? – Lý giải chi tiết

Như chúng ta đã biết máng tẩy trắng răng là giải pháp làm trắng răng bằng cách sử dụng hoạt chất (gel) tẩy trắng thoa đều lên bề mặt răng và dùng máng tẩy có thiết kế bao trọn khuôn hàm để giữ thuốc lưu giữ trên răng trong một khoảng thời gian nhất định để cải thiện màu sắc của răng. Vậy, tẩy răng bằng máng 1 lần duy nhất răng có trắng không?

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy 1 lần duy nhất có trắng không?

Theo các chuyên gia, nếu chỉ dùng máng tẩy 1 lần duy nhất màu sắc răng sẽ sáng lên nhưng không đáng kể bởi với nồng độ Hydrogen peroxide và Carbamide peroxide từ 10- 15% thì cần có ít nhất 7 lần thực hiện trong 7 ngày liên tiếp mới có được kết quả thay đổi sắc độ của răng.

Thêm vào đó, dùng máng tẩy trắng răng bản chất là để gel làm trắng tác động dần, cắt đứt các liên kết giữa mảng bám trên răng, làm tan rã dần các vết ố vàng, xỉn màu trên răng mà không có thêm bất kì sự hỗ trợ nào để hoạt hóa thuốc nhanh hơn.

Vì thế thay vì tẩy răng bằng máng 1 lần chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện đúng, đủ theo lộ trình cần thiết từ 7-10 ngày để có kết quả cao. Hơn nữa, bạn chỉ nên áp dụng khi răng mới bị ố vàng, xỉn màu hoặc gặp tình trạng này ở mức độ nhẹ, men răng tương đối khỏe.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy cần được thực hiện theo đúng lộ trình

Hướng dẫn dùng máng tẩy trắng hiệu quả – an toàn

Mặc dù rất đơn giản và thuận tiện song máng tẩy trắng cũng “làm khó” rất nhiều người. Để có kết quả cao khi tẩy trắng răng bằng máng 1 lần bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau:

+ Trước hết, tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để đặt máng tẩy và hoạt chất làm trắng răng. Bạn sẽ được lấy dấu hàm để chế tạo máng tẩy có tính khít sát cao, thuốc tẩy trắng có nồng độ phù hợp với việc tẩy trắng tại nhà.

+ Sau bữa ăn tối khoảng 15 phút, bạn đánh răng sạch sẽ để chuẩn bị dùng máng tẩy trắng răng.

+ Cho 1 lượng thuốc tẩy trắng răng phù hợp (theo chỉ định, hướng dẫn của nha sĩ) vào trong lòng của máng tẩy, dàn đều chúng từ đầu đến tận cuối máng tẩy sau đó từ từ đưa máng tẩy lên trên 2 hàm, chỉnh cho khít sát tự nhiên.

+ Miết nhẹ nhàng bề mặt 2 hàm răng để thuốc tẩy trắng dàn đều toàn bộ bề mặt răng sau đó ngậm máng tẩy trong 2-3h.

+ Tháo máng tẩy ra và chải răng như bình thường, súc miệng lại thật sạch với nước.

+ Thực hiện tẩy trắng răng bằng máng 1 lần đều đặn trong 7-10 ngày theo chỉ định của nha sĩ để có kết quả tốt.

Hướng dẫn dùng máng tẩy đúng cách

Bạn muốn tẩy trắng răng chỉ trong 1 lần, đây chính là giải pháp!

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy 1 lần duy nhất có trắng không? – Câu trả lời là KHÔNG khiến rất nhiều người ái ngại vì hầu hết các trường hợp răng ố vàng, xỉn màu đều muốn làm trắng răng nhanh chóng, 1 lần. Bạn đừng quá lo lắng, đây chính là giải pháp thỏa mãn tối đa các tiêu chí HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG – AN TOÀN >> Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening.

Zoom Whitening làm trắng răng dựa trên ứng dụng năng lượng Laser Zoom 2 thế hệ cải tiến để hoạt hóa thuốc tẩy trắng đạt tiêu chuẩn chất lượng nhanh và sâu rộng hơn, đánh banh các vết ố vàng, xỉn đen trên răng nhanh chóng sau 40 – 60 phút (Tùy tình trạng cụ thể của mỗi người). Chỉ 1 lần duy nhất, khách hàng sẽ có kết quả ổn định tối thiểu 2-3 năm.

>> Bước đột phá mới – tẩy trắng răng Zoom Whitening

Tẩy trắng răng công nghệ Zoom Whitening – Sự thay thế hoàn hảo cho máng tẩy trắng

Hi vọng những phân tích ở trên đây của chúng tôi về câu hỏi tẩy trắng răng bằng máng tẩy 1 lần duy nhất có trắng sáng không giúp bạn hiểu rõ hơn và có quyết định cho mình, sớm sở hữu hàm răng trắng sáng như ý.

Lưu

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY