Nha khoa Dencos Luxury

Chi phí làm trắng răng bằng máng tẩy bao nhiêu tiền là phù hợp?

Máng tẩy là dụng cụ làm trắng răng được nhiều người sử dụng vì độ tiện lợi và đơn giản của nó. Tuy nhiên trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm máng tẩy với đa dạng kích cỡ, mẫu mã và giá thành khiến nhiều khách hàng bối rối. Chi phí làm trắng răng bằng máng tẩy trắng bao nhiêu là phù hợp?

Chi phí làm trắng răng bằng máng tẩy bao nhiêu tiền?

Thông thường chi phí làm trắng răng bằng máng tẩy thấp hơn nhiều so với hình thức làm trắng răng tại nha khoa. Nếu mua các loại máng tẩy trắng tại các hiệu thuốc hay các cửa hàng bên ngoài thì chi phí làm răng trắng bằng máng tẩy còn rẻ hơn rất nhiều. Đây là bảng giá chung cho các dịch vụ làm trắng răng tại nha khoa và dùng máng tẩy trắng răng tại nhà hay kết hợp.

Chi phí các dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Sở dĩ có sự phân biệt chi phí làm trắng răng bằng máng tẩy bao nhiêu tiền là do dụng cụ làm trắng và thành phần thuốc tẩy quyết định. Thực tế, các máng tẩy được chế tạo tại nha khoa được giám sát nghiêm ngặt và yêu cầu cao về kích thước cũng như độ chuẩn xác trên hàm răng nên đòi hỏi nhiều về kỹ thuật phân tích và thiết kế máng ngậm. Bên cạnh đó, mỗi đối tượng và mỗi loại răng khác nhau sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra một nồng độ thuốc tẩy an toàn và hiệu quả riêng biệt. Việc này cần được tiến hành đầy đủ và có quy trình cụ thể trong thời gian xác định để đảm bảo phù hợp cho hàm răng.

Chi phí làm trắng răng bằng máng tẩy khá phù hợp với nhiều đối tượng

Ngược lại, các loại máng tẩy chung trên thị trường có chung một kích cỡ hàm răng và liều lượng thuốc quy định nên có giá thành phù hợp với mọi người, nhưng cũng khó kiểm soát tác dụng và dễ gây kích ứng cho hàm răng.

Làm trắng răng bằng máng tẩy có thật sự an toàn và hiệu quả?

Làm trắng răng bằng máng tẩy nếu đáp ứng được các điều kiện cần thiết về sản phẩm cũng như có quy trình chuẩn xác thì có thể mang đến sự thay đổi rõ nét cho hàm răng của bạn. Sau thời gian ngắn sử dụng, răng dễ dàng bật tone và trắng sáng dần lên. Tuy nhiên cần áp dụng thường xuyên và kiên trì hàng ngày mới có kết quả tốt nhất lên hàm răng, duy trì hàm răng trắng sáng bền lâu.

Hàm răng trắng sáng tức thì sau khi dùng công nghệ Zoom Whitening

Tuy chi phí làm trắng răng bằng máng tẩy khá phù hợp nhưng so với tính lâu dài và hiệu quả lên hàm răng thì cũng phải xem xét nhiều. Làm trắng răng bằng công nghệ Zoom Whitening khắc phục tối đa các nhược điểm của phương pháp làm trắng răng bằng máng tẩy mang lại. Hàm răng không chỉ trắng sáng tức thì mà còn đảm bảo độ an toàn, khỏe mạnh và trắng bóng trong thời gian dài. Trên hết, Zoom Whitening hạn chế tối đa công sức và thời gian làm trắng răng mà vẫn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Do đó, nếu đánh giá chung thì làm trắng răng Zoom Whitening mang nhiều lợi ích hơn các biện pháp khác.

Hi vọng bài viết đã đáng giá và phân tích đầy đủ chi phí làm trắng răng bằng máng tẩy bao nhiêu là phù hợp và cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về hình thức làm trắng răng này. Hãy sáng suốt lựa chọn biện pháp làm trắng răng chuẩn xác và hiệu quả bền lâu nhất. Nếu có bất cứ vấn đề nào còn thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 0902 68 55 99 để được giả đáp đầy đủ và chính xác nhất.

Lưu

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY