Nha khoa Dencos Luxury

Khám phá bí mật cực SHOCK bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, răng của tôi đang rất ố vàng, gây mất thẩm mỹ và tôi được mọi người giới thiệu phương pháp tẩy trắng tại nha khoa. Tuy nhiên tôi đang rất phân vân tác dụng của dịch vụ tẩy trắng này và bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần. Mong bác sĩ giải đáp những thắc mắc trên cho tôi sớm nhất. Tôi xin cảm ơn. (Minh Châu – Nam Định)

bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần

Sau bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần?

TRẢ LỜI: Chào bạn Minh Châu. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề tẩy trắng răng tại nha khoa cũng như bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần, bác sĩ xin giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng tại nha khoa có ưu điểm nổi bật gì?

Tẩy trắng răng là biện pháp làm trắng răng cho những trường hợp răng ố vàng, răng xỉn màu do tác động trực tiếp từ môi trường và vấn đề ăn uống, vệ sinh răng miệng không tốt gây nên.

So với các phương pháp làm trắng răng tự nhiên và các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng răng công nghệ mới tại nha khoa tích hợp rất nhiều ưu điểm làm trắng răng nổi trội.

Nếu như làm trắng răng theo cách dân gian cần phải chuẩn bị các nguyên liệu và pha chế lểnh kểnh thì việc làm trắng răng tại nha khoa rất đơn giản cho khách hàng nhờ các thao tác làm trắng răng cơ bản.

bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần

Tẩy trắng răng mang đến diện mạo mới cho hàm răng

Bên cạnh đó, làm trắng răng bằng các sản phẩm chuyên dụng phải thực hiện lâu dài và gây mất nhiều thời gian. Do đó, lựa chọn biện pháp tẩy trắng tại nha khoa rút ngắn thời gian tẩy trắng răng và cho hàm răng trắng sáng tức thì.

Đặc biệt, tẩy trắng răng hiện đại này cho kết quả hàm răng trắng sáng vượt trội, loại bỏ hoàn toàn các nhân tố gây vàng răng. Tất cả các trường hợp răng không được trắng sáng, màu sắc răng không đều đẹp và nhất là răng bị vàng ố mà các biện pháp làm trắng răng khác không có tác dụng rõ rệt, công nghệ làm trắng răng mới này sẽ mang lại hiệu quả hoàn toàn.

Bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần?

Tùy thuộc vào từng hình thức làm trắng răng mà thời gian răng tiếp xúc với các thành phần tẩy trắng có thể khác nhau.

Phương pháp làm trắng răng dân gian: Đây là biện pháp làm trắng răng tạm thời và thường được sử dụng để khắc phục hàm răng bị vàng do ăn uống và vệ sinh. Để đạt được kết quả trắng sáng cần duy trì thực hiện các công thức này đều đặn hàng tuần, hàng tháng và chỉ nên áp dụng cho sức khỏe răng miệng ổn định.

bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening tiên tiến

Sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà: Với hình thức làm trắng răng này bạn phải thực hiện tẩy trắng lâu dài và duy trì ít nhất 1 tháng. Sau đó, để đảm bảo hàm răng trắng sáng cần thường xuyên sử dụng để hàm răng không bị ngả màu.

Công nghệ tẩy trắng răng tại nha khoa: Khắc phục triệt để các vấn đề thời gian và khả năng làm trắng trên răng, công nghệ tẩy trắng răng tại nha khoa mang đến kết quả tốt nhất ngày lần đầu thực hiện. Bạn không còn phải bận tâm sau bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần vì màu sắc trắng sáng được bền lâu trên răng.

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening hiện đại, thay đổi tư duy làm trắng răng

Tẩy trắng răng Zoom Whitening ứng dụng hoàn toàn công nghệ làm trắng răng của Hoa Kỳ, dựa trên cơ chế tác động sâu vào các phần tử trắng sáng trong răng. Các ion tự do trong thuốc tẩy trắng không chỉ tiếp xúc trực tiếp với các tế bào răng mà còn thúc đẩy quá trình trắng răng nhanh chóng, đồng thời ngăn chặn các tác nhân gây vàng răng tối đa.

bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần

Lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng răng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nguồn năng lượng xanh của các chùm ánh sáng laser làm thay đổi các định dạng trên răng nhất là tái khoáng men răng và tạo nên những khoảng sinh học cho răng được tái tạo và trắng sáng nhanh chóng. Thêm vào đó, tần số rung và dịch chuyển của các tia sáng laser này thúc đẩy quá trình bật tone màu triệt để cho răng.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được kiểm định và áp dụng các kỹ thuật tẩy trắng răng này. Nhờ đó, bạn không cần phải bận tâm bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần và tự tin sở hữu hàm răng trắng sáng bền lâu. Mọi vấn đề còn thắc mắc, bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Lưu

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY