Nha khoa Dencos Luxury

Gợi ý các phương pháp chăm sóc răng nhạy cảm hiệu quả tối đa

Răng nhạy cảm là tình trạng phổ biến hiện nay và gây nên hiện tượng ê buốt răng liên tục. Điều này không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày cũng như làm suy giảm sức khỏe nhanh chóng. Các biện pháp chăm sóc răng nhạy cảm được xem như là cứu tinh để bảo vệ hàm răng chắc khỏe hơn.

chăm sóc răng nhạy cảm

Răng nhạy cảm rất dễ kích ứng khi môi trường tác động vào

Điều gì xảy ra khi răng nhạy cảm?

Răng nhạy cảm do một số nguyên nhân như sâu răng, răng bị nứt, sự mòn của men răng hay của miếng trám, lộ chân răng, đánh răng mạnh, tụt nướu chân răng hay bệnh nha chu viêm.

Khi lớp men răng bên ngoài bị bào mòn, các tác nhân nóng, lạnh, có tính axit hoặc tính dính hoặc thậm chí thở miệng sẽ là các kích thích đối với răng; các chất dịch trong ngà răng sẽ truyền kích thích đến tác động các tế bào thần kinh trong răng gây ê buốt khó chịu.

Chăm sóc răng nhạy cảm hiệu quả và đơn giản

chăm sóc răng nhạy cảm

Chải răng nhẹ nhàng và sạch sẽ với các hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ

 Chải răng và làm sạch kẽ răng thường xuyên

Vệ sinh răng miệng tốt giúp ngăn ngừa các tình trạng dẫn đến răng nhạy cảm, ví dụ như tụt nướu. Đây cũng là biện pháp bảo vệ men răng khỏi những ảnh hưởng của vi khuẩn và mảng bám gây nên bệnh lý răng miệng.

 Không chải răng quá mạnh hay quá thường xuyên

Chải răng quá mạnh hoặc quá thường xuyên không theo lời khuyên của nha sĩ có thể dẫn đến tình trạng tụt nướu và mòn men răng. Hệ quả của tụt nướu và mòn men răng có thể làm ngà răng lộ ra ngoài và gây nên tình trạng răng nhạy cảm.

chăm sóc răng nhạy cảm

Chải răng với bàn chải mềm để tránh những tác động xấu gây răng nhạy cảm

 Dùng bàn chải đánh răng lông mềm

Bàn chải đánh răng lông mềm giúp hạn chế các tác động sinh ra khi bạn chải răng quá mạnh và còn giúp bảo vệ men răng, làm sạch răng dễ dàng tại những kẽ răng.

 Dùng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm

Đánh răng hai lần và không quá ba lần mỗi ngày với kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm, giúp chặn sự truyền cảm giác từ bề mặt răng đến các dây thần kinh. Tuy nhiên không tự mình mua kem đánh răng giảm ê buốt, hãy tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi mua một sản phẩm an toàn cho mình.

chăm sóc răng nhạy cảm

Hàm răng nhạy cảm được xử lý hiệu quả tại nha khoa uy tín

 Phương pháp điều trị tại phòng nha.

Có nhiều phương thức can thiệp từ đơn giản đến phức tạp: gel fluor (gel chống ê buốt) được bôi lên vùng răng nhạy cảm; hoặc trám răng; hoặc bọc mão toàn phần hay bán phần; hoặc bôi keo lên vùng răng bị nứt hay sâu răng. Tùy nguyên nhân, bác sĩ sẽ chỉ định phương thức điều trị cụ thể.

Nha khoa Dencos Luxury chăm sóc răng nhạy cảm triệt để

Chăm sóc răng nhạy cảm là cả một quá trình và cần có sự hướng dẫn chi tiết của bác sĩ. Để chấm dứt tình trạng răng nhạy cảm thì cần tìm ra đúng nguyên nhân và có biện pháp chăm sóc răng phù hợp. Các chỉ định của bác sĩ và việc thăm khám răng trực tiếp tại nha khoa chính là biện pháp hữu hiệu để hàm răng khỏe mạnh và không còn tình trạng răng nhạy cảm làm phiền.

Hiện nay, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ chăm sóc răng miệng hiệu quả và chất lượng nhất cho mọi đối tượng và mọi tình trạng răng.

Video giới thiệu tổng quan về nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

 Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao và tận tình với bệnh nhân

 Công nghệ y khoa hiện đại, với hệ thống các phòng ốc tân tiến, có chế độ vô trùng hoàn toàn

 Trang thiết bị đầy đủ, được nhập trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo an toàn trên hàm răng

 Chế độ chăm sóc răng và bảo hành răng miệng lâu dài để mang đến hàm răng thật sự khỏe mạnh và chắc chắn

Chăm sóc răng nhạy cảm cần tiến hành nhanh chóng và an toàn tại nha khoa để hàm răng khỏe mạnh, việc ăn uống trở nên thoải mái. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY