Nha khoa Dencos Luxury

Tác dụng của miếng dán trắng răng thần kỳ đến mức nào?

Miếng dán trắng răng được biết đến là sản phẩm rất thiết thực cho nhu cầu tẩy trắng răng của giới trẻ. Tuy nhiên, tác dụng của miếng dán trắng răng so với các biện pháp khác là điều mà không phải ai cũng hiểu rõ.

Hàm răng trắng sáng nhờ tác dụng của miếng dán trắng răng

Tác dụng của miếng dán trắng răng?

Miếng dán trắng răng với thành phần chính là các thuốc tẩy được thấm đề trên các miếng dán nhằm tác động trực tiếp lên răng, khiến sắc tố màu trên răng thay đổi.

Tác dụng của miếng dán trắng răng có hiệu quả tương đối nhanh lên răng và làm biến mất các nhân tố gây ố vàng trên răng. Từ đó, hàm răng hoàn toàn trắng sáng một cách kinh ngạc.

So với các biện pháp làm trắng răng khác, thì miếng dán trắng răng có chi phí khá rẻ cũng như dễ dàng tìm mua ở rất nhiều nơi. Ngoài ra cách thức sử dụng cũng hết sức đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Miếng dán trắng răng có an toàn không?

Miếng dán trắng răng có an toàn và hiệu quả hay không tùy thuộc vào việc sử dụng cũng như sản phẩm có chất lượng hay không. Nếu đảm bảo tất cả yêu cầu về việc làm trắng thì hàm răng trở nên trắng sáng và không để lại bất cứ ảnh hưởng nào lên răng.

Miếng dán trắng răng được sử dụng rất dễ dàng và gọn nhẹ

Tuy nhiên, tình trạng răng miệng cũng quyết định rất nhiều đến sức khỏe của hàm răng khi dùng miếng dán trắng răng. Đối với những răng bị hư hỏng, có vấn đề về các bệnh lý hay răng quá nhảy cảm thì cần phải điều trị triệt để khiến răng khỏe mạnh mới có thể thực hiên làm trắng răng an toàn. Trong nhiều trường hợp, bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi tê rát lúc đầu dùng miếng dán nhưng dấu hiệu này thường không kéo dài lâu.

Làm sao để kéo dài tác dụng của miếng dán trắng răng?

Thông thường miếng dán trắng răng thường cho hàm răng trắng sáng từ 6 tháng- 1 năm nếu đảm bảo đầy đủ liệu trình. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, hàm răng rất dễ bị ố vàng trở lại, thậm chí không đạt được độ trắng sáng như mong muốn. Để khắc phục các nhược điiểm này, bạn cần đặc biệt chú ý các điểm sau:

Tác dụng của miếng dán trắng răng cho hàm răng khác biệt rõ ràng ít nhất là sau 7 ngày sử dụng. Vì vậy cần phải tuân thủ số lần dùng cũng như phải duy trì liên tục làm trắng răng theo cách này để hàm răng luôn trắng sáng.

Hàm răng sau nhiều ngày sử dụng miếng dán trắng răng thật sự khác biệt

Nguồn gốc và xuất xứ cần đảm bảo để tránh những ảnh hưởng xấu lên hàm răng cũng như không tạo điều kiện để các hóa chất độc hại tích tụ vào cơ thể.

Chăm sóc răng hàng ngày cũng là biện pháp hiệu quả cho hàm răng không bị ố vàng: Tạo thói quen đánh răng thường xuyên và chải răng bằng bàn chải sợi mềm để làm sạch và bảo vệ men răng hoàn toàn. Hạn chế các thực phẩm sẫm màu và các đồ uống có hại cho răng để tránh tình trạng xỉn màu răng.

Tuy nhiên, tùy vào cơ địa cũng như tình trạng vàng răng của mỗi người mà sử dụng miếng dán trắng răng cho phù hợp  và có tác dụng của miếng dán trắng răng khác nhau. Có nhiều trường hợp không đạt kết quả như mong đợi thì cũng đừng nên cố gắng sử dụng quá nhiều lần mà thay vào đó nên tiến hành tẩy trắng theo các phương pháp tại nha khoa để cso kết quả nhanh nhất.

 

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY