Nha khoa Dencos Luxury

Làm trắng răng Zoom Whitening giá bao nhiêu tiền, kết quả ra sao?

Câu hỏi: Xin chào, em được biết bên mình có dịch vụ tẩy trắng răng công nghệ Zoom tốt lắm nên cũng định đi làm xem sao nhưng vẫn chưa rõ lắm về hiệu quả của phương pháp này và làm trắng răng Zoom Whitening giá bao nhiêu tiền 1 lần, 1 lần tẩy thì lâu không ah… Mong được tư vấn sớm, em cảm ơn. (Trịnh Thị Yến, Sóc Sơn, Hà Nội).

TRẢ LỜI

Chào Yến, cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi Làm trắng răng Zoom Whitening giá bao nhiêu tiền, kết quả ra sao về cho chuyên mục tư vấn của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Thực tế cho thấy rất nhiều người cùng mối bận tâm này với bạn. Mời bạn đọc phần nội dung chi tiết ở dưới đây để giải tỏa được băn khoăn của mình.

Làm trắng răng Zoom Whitening bao nhiêu tiền

Làm trắng răng Zoom Whitening bao nhiêu tiền? – Ảnh minh họa

Làm trắng răng Zoom Whitening mất bao nhiêu tiền tại Dencos Luxury?

Tại Việt Nam, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là đơn vị tiếp nhận và ứng dụng độc quyền phương pháp làm trắng răng công nghệ Zoom Whitening, mang đến hàm răng trắng sáng tự nhiên cho nhiều khách hàng. Nhờ đó, thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Một trong các thắc mắc thường gặp của khách hàng chính là làm trắng răng Zoom Whitening hết bao nhiêu tiền. 

Thực tế chi phí làm trắng răng thường được tính toán dựa trên các yếu tố:

+ Hoạt chất sử dụng làm trắng hay còn gọi là thuốc tẩy trắng

+ Công nghệ được ứng dụng: năng lượng ánh sáng Laser Zoom thế hệ mới có những khác biệt gì so với công nghệ cũ

+ Quy trình tầy trắng, bác sĩ thực hiện cũng như các chính sách khác liên quan đến thương hiệu…

==> Chi phí tẩy trắng răng Zoom Whitening tại Dencos Luxury là 3,5 triệu đồng/ 1 lần (chi phí trọn gói, không phát sinh phụ phí).

Video Tẩy trắng răng Zoom Whitening (hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Kết quả làm trắng răng với công nghệ Dencos Luxury như thế nào?

Quan tâm đến kết quả nhận được sau khi hiểu rõ làm trắng răng Zoom Whitening mất bao nhiêu tiền là tâm lý dễ hiểu của bất kì ai bởi mỗi chúng ta khi quyết định chi 1 số tiền nhất định chắc chắn sẽ mong nhận được kết quả tương xứng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả làm trắng răng với công nghệ Zoom Whitening tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, cụ thể như sau:

+ Hoạt chất làm trắng răng nhiều nồng độ sẽ được xác định 1 lượng phù hợp với từng trường hợp cụ thể bởi bác sĩ có kinh nghiệm cho phép tạo ra các phản ứng oxy hóa khử, cắt đứt các liên kết Protein có trong mảng bám, vết ố trên răng, giải quyết tình trạng ố vàng, xỉn màu răng, làm biến đổi màu răng trở nên trắng sáng tự nhiên. Tất cả các trường hợp đều nhìn thấy sự khác biệt về màu răng sau quá trình tẩy trắng.

>> Zoom Whitening – Đột phá mới trong lĩnh vực làm trắng răng

+ Năng lượng ánh sáng Zoom 2 (ánh sáng đơn sắc, bước sóng lớn, có khả năng tập trung chính xác tại vi điểm) kích thích thành phần flour có trong hoạt chất làm trắng thẩm thấu sâu vào bên trong men răng, đẩy nhanh quá trình tái khoáng men răng, giúp răng chắc khỏe tự nhiên và giữ được vẻ trắng sáng lâu hơn, thường ổn định tối thiểu từ 2-3 năm.

+ Phương pháp làm trắng răng Zoom Whitening không làm hại men răng, nướu lợi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Làm trắng răng Zoom Whitening bao nhiêu tiền 1

Hình ảnh chứng thực kết quả làm trắng răng với công nghệ Zoom Whitening (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Làm trắng răng Zoom Whitening bao nhiêu tiền 2

Hình ảnh chứng thực kết quả làm trắng răng với công nghệ Zoom Whitening (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Làm trắng răng Zoom mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian cần thiết để làm trắng răng cũng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm. Với công nghệ Zoom Whitening, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức bởi quy trình được thực hiện hết sức nhanh chóng, nhẹ nhàng trong khoảng thời gian từ 40 – 60 phút (Tùy vào mức độ răng ố vàng, xỉn màu cũng như cơ địa của mỗi khách hàng).

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ làm trắng răng Zoom Whitening giá bao nhiêu tiền và những thông tin liên quan. Để sớm khắc phục tình trạng răng ố vàng, xỉn màu, sở hữu hàm răng trắng sáng hơn, Yến nên thu xếp thời gian và sớm qua Dencos Luxury để được trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng công nghệ Zoom Whitening.

Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe – thành công!

Lưu

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY