Nha khoa Dencos Luxury

Khám phá bí mật tại sao răng bị vàng nhanh chóng?

Rất nhiều người luôn tự hỏi tại sao răng bị vàng và cảm thấy rất phân vân và loa lắng khi lựa chọn các phương pháp làm trắng răng. Bạn sẽ sớm cảm thấy hài lòng và tự tin với hàm răng trắng sáng của mình nhờ những thông tin thiết thực sau:

Có rất nhiều yếu tố để lý giải cho câu hỏi tại sao răng bị vàng mà nhiều nghiên cứu đã khám phá ra. Tuy nhiên, mỗi nguyên nhân lại dẫn đến các trạng thái vàng răng khác nhau với sự đa dạng về màu sắc và tính chất.

 

Tình trạng răng Tại sao răng bị vàng Phương pháp làm trắng răng
Răng bị ố vàng

Răng có nhiều mảng bám và cao răng do vấn đề vệ sinh răng miệng không đúng cách. Việc không chải răng thường xuyên hay vệ sinh răng miệng cẩu thả khiến thức ăn thừa và cặn bẵ băm dính nhiều trên răng . Đây là lý do mà tại sao răng bị vàng của đa số mọi người. Tạo thói quen vệ sinh răng miệng thường xuyên và đúng cách.

Lấy cao răng tại nha khoa theo định kỳ để hàm răng được làm sạch hoàn toàn.

 

 

Răng xỉn màu

 

Những hàm răng tiếp xúc quá nhiều với cafe, rượu vang, nước giải khát khiến hàm răng bị nhuộm màu nhanh chóng. Đặc biệt là khói thuốc lá chính là thủ phạm đầu độc rất nhiều hàm răng, khiến chúng trở nên xỉn màu. Không dùng các thực phẩm có hại cho men răng và tăng cường cung cấp các thực phẩm có lợi cho răng trắng sáng và chắc khỏe.

Áp dụng các biện pháp làm trắng răng từ thiên nhiên để răng trăng bóng.

Răng đen kịt

 Các bệnh lý về răng chính là nguyên nhân khiên răng có màu đen xấu xí như vây. Sâu răng gây ra sự ăn mòn và hủy hoại răng một cách trầm trọng. Điều này lý giải tại sao răng bị vàng nhanh như vây.  Thăm khám răng thường xuyên để phát hiện kịp thời các bệnh lý về răng, đồng thời điều trị các bệnh về răng một cách triệt để.
Răng có nhiều đốm nâu

Đây là các triệu chứng phản ánh sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Việc thiếu chất, đặc biệt là thiếu hụt flour và canxi khiến men răng không đủ khỏe mạnh và không có điều kiện phát triển. Điều này gây ra tình trạng thiếu sản men răng. Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho răng, nhất là các chế phẩm từ sữa và hải sản.
Răng nhiễm màu vàng toàn bộ

 Sử dụng quá nhiều kháng sinh là lý do đơn giản khiến răng bị nhiễm màu Tetraceline. Đặc biệt là những bà mẹ mang thai nếu dùng quá nhiều kháng sinh cũng khiến con sinh ra bị vàng răng hoàn toàn. Cẩn trọng khi dùng kháng sinh và súc miệng cẩn thận sau khi uống.

Nhờ sự can thiệp của các phương pháp tẩy trắng nha khoa để khiến răng trắng sáng nhanh chóng.

Hi vọng, những kiến thức trên sẽ giúp bạn tìm ra lý do tại sao răng bị vàng và thử nghiệm cho mình những giải pháp làm trắng răng thích hợp nhất. Hãy quan tâm đúng cách và bảo vệ hàm răng của mình để chúng luôn trắng sáng, đều đẹp.

Khám phá bí mật tại sao răng bị vàng nhanh chóng?
5 (100%) 5 votes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY