Nha khoa Dencos Luxury

Chi phí làm trắng răng zoom whitening bao nhiêu tiền là hợp lý?

Làm trắng răng Zoom Whitening được đánh giá là phương pháp thay đổi diện mạo cho hàm răng nhanh chóng và an toàn mà nhiều người lựa chọn. bạn đã biết chi phí làm trắng răng zoom whitening bao nhiêu tiền?

Chi phí làm trắng răng Zoom Whitening bao nhiêu tiền là chính xác?

Làm trắng răng Zoom Whitening là công nghệ tẩy trắng răng bằng laser, ứng dụng kỹ thuật tân tiến và máy móc hiện đại được nhập khẩu tại Hoa Kỳ. Bằng các bước sóng laser hoạt hóa tinh thể làm trắng răng trực tiếp từ thuốc tẩy, cho hiệu quả làm trắng răng nổi bật và độ an toàn được kiểm định chặt chẽ của bộ y tế.

Tẩy trắng răng Zoom Whitening để thay đổi diện mạo trắng sáng cho hàm răng

Theo khảo sát của các chuyên gia nha khoa, chi phí làm trắng răng Zoom Whitening hiện này là 3,5 triệu đồng/ lần tẩy trắng răng. Đây là mức giá khá hợp lý cho toàn bộ quá trình tẩy trắng (đã bao gồm thuốc tẩy và các phương pháp làm sạch răng chuyên nghiệp) để thay đổi diện mạo mới cho hàm răng mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức làm trắng răng.

Các nhân tố tác động đến chi phí làm trắng răng Zoom Whitening?

Để đáng giá chi phí làm trắng răng Zoom Whitening bao nhiêu là hợp lý, nên xem xét các yếu tố tác động đến giá tẩy trắng này:

→ Tình trạng răng miệng: Mỗi loại răng và mỗi đối tượng có mức độ răng ố vàng và xỉn màu khác nhau. Do đó, thời gian để tẩy trắng cũng như nồng độ thuốc tẩy sẽ được chỉ định riêng theo tình trạng răng của từng người. Điều này cũng quyết định đến mức giá khi thực hiện làm trắng răng do số thuốc tẩy phải dùng trên răng.

Sử dụng công nghệ Zoom Whitening để tẩy răng trắng sáng

→ Công nghệ áp dụng: Đây là tác nhân chính khi nhắc tới chi phí làm trắng răng Zoom Whitening hết bao nhiêu. Để đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại cho việc làm trắng răng này không phải là điều đơn giản nên chi phí cho mỗi lần vận hành mấy tẩy trắng rất lớn.

Tại sao Zoom Whitening được nhiều người tin dùng khi tẩy trắng răng

– Tẩy trắng răng Zoom Whitening được đánh giá cao không chỉ vì khả năng làm trắng răng đột phá, làm răng trắng sáng bật tông mà còn vì màu sắc trắng sáng tự nhiên của răng.

– Phương pháp này cho hàm răng trắng sáng nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối trên mọi loại răng. Việc tẩy trắng răng không gây ra bất cứ cảm giác khó chịu nào, hoàn toàn dịu nhẹ trên răng.

Tẩy trắng răng Zoom Whitening mang đến hàm răng trắng bóng

– Zoom Whitening đưa lại kết quả trắng sáng bền lâu mà hiếm có biện pháp làm trắng răng nào đạt được. Độ trắng của răng duy trì ít nhất từ 3 – 5 năm , thậm chí lâu hơn nếu có chệ độ chăm sóc răng đúng cách.

– Đặc biệt, tẩy trắng răng Zoom Whitening diễn ra nhanh chóng, trong 1 giờ ngắn ngủi mà không cần lo lắng nhiều về việc làm trắng răng sau đó.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã đánh giá được chi phí làm trắng răng Zoom Whitening bao nhiêu là hợp lý và có quyết định tẩy trắng răng phù hợp nhất. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Chi phí làm trắng răng zoom whitening bao nhiêu tiền là hợp lý?
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY