Nha khoa Dencos Luxury

Các kinh nghiệm lựa chọn nha khoa làm trắng răng AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Lựa chọn nha khoa làm trắng răng là yêu cầu hàng đầu để thay đổi diện mạo mới cho hàm răng có nhiều khiếm khuyết. Với những kinh nghiệm thú vị khi thực hiện các phương pháp tẩy trắng răng, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và bổ ích để sở hữu hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh với mức chi phí rẻ hợp lý.

Kinh nghiệm 1: Trang thiết bị đầy đủ, máy móc hiện đại

Yêu cầu đầu tiên để đánh giá nha khoa làm trắng răng hiệu quả là hệ thống trang thiết bị. Việc tẩy trắng răng bằng các công nghệ mới đòi hỏi cao về kỹ thuật và máy móc sử dụng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Đặc biệt các công nghệ hiện đại đáp ứng các tính năng làm trắng răng nhanh, không làm đau răng hay gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Đây là nhu cầu tối thiểu khi lựa chọn nha khoa làm trắng răng tốt nhất.

nha khoa làm trắng răngCần thận trọng khi lựa chọn địa chỉ làm trắng răng phù hợp

Rất nhiều khách hàng vì tiếc tiền, ham rẻ thường tìm đến các nha khoa làm trắng răng giá rẻ, không đảm bảo, máy móc công nghệ lỗi thời và không đáp ứng được các yêu cầu về y tế cũng như làm trắng răng. Điều này mang lại rất nhiều tác dụng phụ cho hàm răng như răng bị đau nhức, răng nhảy cảm và thậm chí răng không trắng sáng như mong muốn.

Kinh nghiệm 2: Trình độ chuyên môn của các bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là nhân tố tác động trực tiếp đến việc làm trắng răng của bệnh nhân. Các thao tác thực hiện của bác sĩ chuẩn xác và khéo léo khiến cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái và an tâm khi làm trắng răng tại nha khoa.

nha khoa làm trắng răng

Nha khoa làm trắng răng chất lượng cho bạn niềm tin và sự an toàn

Nha khoa làm trắng răng an toàn hay không được đánh giá dựa trên trình độ chuyên môn của bác sĩ. Việc làm trắng răng có đau không, có gây hại gì không chính là do quá trình thực hiện thăm khám và tẩy trắng răng có chuẩn xác hay không.

Kinh nghiệm 3: Công nghệ làm trắng răng Zoom Whitening hiện đại

Với việc phát triển và ứng dụng các kỹ thuật làm trắng răng hiện đại trong nha khoa, nhất là về phương pháp làm trắng răng. Hàm răng được làm trắng dựa trên cơ chế sinh học của các chùm sáng laser, kích hoạt các phân tử tẩy trắng trong thuốc tẩy trắng răng. Nguồn năng lượng xanh này có khả năng làm tan ra mọi ố vàng cũng như đẩy lùi các rác nhân gây vàng răng, khiến răng trắng sáng từ bên trong.

nha khoa làm trắng răng

Công nghệ Zoom Whitening làm trắng răng nhanh chóng

Công nghệ làm trắng răng Zoom Whitening hội tụ tất cả các ưu điểm làm trắng răng mà chỉ một số nha khoa chất lượng mới có thể đáp ứng được:

  • Làm trắng răng nhanh chóng chỉ trong 1 Giờ duy nhất và chỉ với 1 lần làm trắng răng tại nha khoa.
  • Hàm răng trắng sáng bật tone, màu sắc răng nổi bật
  • Việc làm trắng răng an toàn, nhẹ nhàng, không gây đau buốt hay bất cứ tác dụng phụ nào
  • Hàm răng duy trì độ trắng sáng bền lâu

Kinh nghiệm 4: Chế độ thăm khám và bảo hành sau khi làm răng

Đây là vấn đề mà khách hàng cần quan tâm khi quyết định làm trắng răng ở nha khoa nào. Bởi các chế độ thăm khám và bảo hành ảnh hưởng rất nhiều đến việc chăm sóc răng cũng như bảo vệ răng chắc khỏe sau này. Thông thường rất nhiều nha khoa chỉ chạy theo lợi nhuận trước mắt mà ít quan tâm đến vấn đề bền lâu của hàm răng sau này.

Nha khoa Dencos Luxury – Nơi mang tới cho khách hàng nụ cười xứng tầm đẳng cấp

Tại sao Nha khoa Dencos Luxury được nhiều người tin tưởng là địa chỉ làm trắng răng chất lượng nhất hiện nay?

Chị Mai Hạnh cho biết: sau một thời gian tìm hiểu và khám răng tại nhiều nha khoa ở Hà Nội, tôi đã quyết định tẩy trắng răng bằng công nghệ Zoom Whitening tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Tôi bị ấn tượng bởi thái độ nhiệt tình và tận tâm tư vấn của các bác sĩ tại đây. Hiếm có nơi nào mà bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình với bệnh nhân như ở đây. Tôi đã rất hài lòng với hàm răng trắng sáng và sự phục vụ chu đáo của đội ngũ nha sĩ tại đây.

Anh Quốc Tuấn chia sẻ: Được bạn bè giới thiệu làm trắng răng ở Nha khoa Dencos Luxury, mình đã rất băn khoăn vì sợ đau mà không hiệu quả nhưng mình đã cảm thấy rất may mắn vì chọn đúng địa chỉ nha khoa. Sau khi tẩy trắng răng về mình rất tự tin và hạnh phúc khi hàm răng trắng sáng không còn bị vàng như trước. Mình hàn toàn không thấy đau khi tẩy trắng, bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, máy móc hiện đại nên chỉ 1 giờ là hàm răng đã được lột xác. Không biết nói gì hơn ngoài sự tin tưởng và cảm ơn chất lượng ở nha khoa Dencos.

Lựa chọn nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – nha khoa uy tín Hà Nội là nha khoa làm trắng trắng răng chất lượng nhất hiện nay mà ban hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư ván nhanh nhất, chính xác nhất.

Lưu

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY