Nha khoa Dencos Luxury

Bạn chưa biết giá tẩy trắng răng bằng máng tẩy bao nhiêu? – Đọc ngay

Sử dụng máng tẩy trắng răng là một trong số các giải pháp đơn giản, thuận tiện do đó được rất nhiều người lựa chọn. Bạn định dùng nhưng chưa biết giá tẩy trắng răng bằng máng tẩy là bao nhiêu, ưu – nhược điểm của phương pháp này… Hãy đọc ngay bài viết ở dưới đây.

Giá tẩy trắng răng bằng máng tẩy là bao nhiêu tiền?

Làm trắng răng bằng máng tẩy là phương pháp sử dụng máng tẩy được thiết kế tương tự như khay niềng răng, là một khối thống nhất, rỗng bên trong để cho hoạt chất tẩy trắng vào và đưa lên khuôn hàm giúp thuốc tẩy trắng dàn đều trên bề mặt răng và không bị bong ra khi khô, mang lại hiệu quả khá tốt cho nhiều đối tượng răng xỉn màu, ố vàng.

làm trắng răng bằng máng tấy là biện pháp được nhiều người áp dụng hiện nay

Bạn chưa biết giá tẩy trắng răng bằng máng tẩy là bao nhiêu mặc dù đã từng nghe nhiều người nói phương pháp này tiết kiệm chi phí? Thực tế, giá tiền tẩy trắng răng phụ thuộc vào việc bạn chọn máng có sẵn hay máng thiết kế riêng và thuốc tẩy trắng chất lượng hay không…

Tại Nha khoa Dencos Luxury giá của dịch vụ làm trắng răng bằng máng tấy đang được áp dụng cho 1 khách hàng là 1,5 triệu đồng/ trọn gói. Khách hàng sẽ được thiết kế máng tẩy riêng biệt sau khi lấy dấu hàm đồng thời thuốc tẩy trắng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, nồng độ thích hợp từ 10 – 15%, mang lại kế quả khả quan mà không gây hại cho răng – miệng của khách hàng.

Theo đánh giá của nha sĩ giá của 1 lần tẩy trắng răng bằng máng tẩy tương đối phù hợp với điều kiện của nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Giá của dịch vụ tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại Dencos Luxury là 1,5 triệu đồng/ trọn gói

Kết quả nhận được có tương xứng với giá tiền tẩy trắng răng bằng máng tẩy không?

So với các dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ cao như dùng năng lượng Laser hay đèn Plasma, giá dịch vụ làm trắng răng bằng máng tẩy thấp hơn đáng kể do đó nhiều người băn khoăn rằng kết quả đạt được có khả quan hay không.

Các bác sĩ tại Nha khoa Dencos Luuxy khẳng định rằng nếu bạn dùng máng tẩy trắng răng theo đúng hướng dẫn từ nha sĩ kết hợp dùng thuốc tẩy trắng đạt tiêu chuẩn chất lượng với lượng dùng mỗi ngày phù hợp sẽ có được kết quả tốt:

+ Răng trắng sáng lên đáng kể sau khi kết thúc lộ trình tẩy trắng bằng máng tẩy (thông thường từ 7 – 10 ngày tùy tình trạng thực tế).

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng răng xỉn màu, ố vàng

+ Hiệu quả tẩy trắng ổn định một cách tương đối

+ Thực hiện thuận tiện ngay tại nhà vào mỗi buổi tối nên không ảnh hưởng tới công việc, giao tiếp.

Trước sau khi tẩy trắng răng với máng tẩy (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Lưu ý cần biết khi dùng máng tẩy trắng răng

Bởi máng tẩy trắng răng được dùng tại nhà nên không hiếm các trường hợp gặp phải tình trạng đỏ rát vùng nướu lợi xung quanh răng, răng có cảm giác ê – buốt… Để không gặp phải những rủi ro có thể xảy ra bạn nên:

+ Dùng máng tẩy theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nha khoa

+ Chú ý khi cho thuốc vào máng tẩy: Cho 1 lượng vừa đủ, dàn đều khắp máng tẩy và khi đưa lên răng cần từ từ để khít sát nhất có thể.

+ Chỉ nên dùng máng tẩy trong khoảng 2-3h

Bạn đã biết giá tẩy trắng răng bằng máng tẩy là bao nhiêu tiền, những ưu – nhược điểm của phương pháp này, chắc hẳn từ đó đã có quyết định cho mình. Ngoài máng tấy trắng bạn có thể cân nhắc và áp dụng dịch vụ bằng công nghệ Zoom Whitening để có kết quả tối ưu và luôn an toàn.

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY