Nha khoa Dencos Luxury

Giá làm trắng răng bằng máng tẩy CHUẨN XÁC – TIẾT KIỆM

Giá làm trắng răng bằng máng tẩy và các dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa gây rất nhiều chú ý cho khách hàng. Đây có phải là yếu tố quan trọng nói lên chất lượng của các sản phẩm làm trắng răng tại nha khoa không?

Bảng giá làm trắng răng bằng máng tẩy?

Làm trắng răng bằng máng tẩy hay còn gọi là tẩy trắng răng tại nhà là sản phẩm làm trắng chuyên dụng, được thiết kế thông minh theo nhu cầu của từng người. Mỗi người sẽ được chế tạo một dụng cụ làm trắng răng riêng biệt với nồng độ thuốc tẩy xác định và có một liệu trình làm trắng răng phù hợp do nha sĩ chỉ định. Thông thường, giá tiền làm trắng răng bằng máng tẩy dao động từ 1,5 – 2 triệu, tùy thuộc thời gian và tình trạng răng.

Bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Dựa vào bảng giá làm trắng răng bằng máng tẩy ở trên, có thể thấy việc sử dụng máng tẩy để thay đổi màu sắc răng có chi phí khá rẻ và thấp hơn các hình thức khác. Đây cũng là lý do nhiều người rất hay chọn máng tẩy làm trắng răng tại nhà để tiết kiệm kinh phí làm đẹp.

Có nên tẩy trắng răng bằng máng tẩy – Phương pháp làm trắng răng an toàn nhất?

Giá làm trắng răng bằng máng tẩy chỉ quyết định một phần việc có nên làm răng trắng theo hình thức này. Để biết chính xác cố nên làm trắng răng không, đừng bỏ qua những đánh giá về ưu nhược điểm của biện pháp tẩy trắng này:

Ưu điểm Nhược điểm
Máng tẩy trắng răng

– Chi phí làm trắng răng khá tiết kiệm so với các phương pháp khác.

– Dễ dàng thực hiện làm trắng theo chỉ dẫn.

– Tiện lợi và sử dụng đơn giản tại nhà hoặc bất cứ đâu.

– Cải thiện tình trạng và màu sắc của răng rõ rệt.

– Thời gian dùng máng tẩy trắng lâu dài, phải trải qua ít nhất 2 tuần sử dụng.

– Hàm răng không trắng ngay lập tức mà phải kiên trì thực hiện.

– Cần tuân theo sự chỉ dẫn của nha khoa, trong nhiều trường hợp áp dụng không đúng cách hay dùng sai nồng độ thuốc tẩy có thể gây nguy hiểm cho hàm răng.

– Không phải loại răng nào cũng ngậm máng tẩy đươc, nhất là răng đang hư hỏng hay răng nhảy cảm và răng bị vàng ố nghiêm trọng.

Nhìn chung, làm trắng răng bằng máng tẩy chỉ phù hợp cho các trường hợp răng bị vàng nhẹ và hàm răng thật sự khỏe mạnh. Để khắc phục các nhược điểm của biện pháp làm trắng răng này, công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening được phát triển như là giải pháp hoàn hảo nhất cho hàm răng bị ố vàng.

Tận dụng tối đa nguồn năng lượng của các chùm sáng laser lên răng và làm thay đổi nhanh chóng các nhân tố trắng sáng trên răng cũng như kích hoạt các hợp chất làm trắng trong thuốc tẩy trắng răng. Zoom Whitening tích hợp tất cả các tính năng làm trắng răng tiên tiến nhất hiện nay:
>> Công nghệ Zoom Whitening

Hàm răng thay đổi rõ nét sau khi được tẩy trắng răng tại nha khao

– Răng trắng sáng bật tone tức thì, mang đến diện mạo hoàn toàn khác biệt, hàm răng trắng sáng hơn.

– Thời gian làm trắng răng nhanh chóng chỉ trong 1 giờ duy nhất.

– Việc làm trăng răng nhẹ nhàng, an toàn với mọi hàm răng.

– Duy trì hàm răng trắng sáng bền lâu mà không phải dùng bất cứ biện pháp làm trắng nào.

Do đó, làm trắng răng Zoom Whitening xứng đáng là liệu pháp biến đổi hàm răng như mong muốn. Nha khoa Dencos Luxury là địa chỉ duy nhất đáp ứng các yêu cầu của kỹ thuật trên. Đặt lịch ngay để trải nghiệm hàm răng trắng sáng và nổi bật mọi góc nhìn. Mọi thắc mắc về dịch vụ bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để các chuyên gia giải đáp nhanh chóng.

 

Bình chọn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY