Nha khoa Dencos Luxury

Chi phí tẩy trắng răng bằng máng khoảng bao nhiêu là phù hợp nhất?

Thay vì sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên làm trắng răng mất nhiều thời gian và công sức, sử dụng máng tẩy là giải pháp thay thế hoàn hảo mà nhiều người áp dụng. Ban sẽ phải tốn chi phí tẩy trắng răng bằng máng khoảng bao nhiêu để đạt chất lượng tốt nhất?

Chi phí tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu là hợp lý?

Máng tẩy trắng răng là sản phẩm nha khoa với cơ chế làm trắng răng trực tiếp, tác động lên bề mặt răng nhờ các tinh thể làm trắng răng, đẩy lùi ố vàng tức thì. Thông thường chi phí tẩy trắng răng bằng máng tẩy dao động trong khoảng 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ tùy thuộc vào nhiều yếu tố môi trường và hàm răng của mỗi người. Với việc sử dụng máng tẩy trắng răng răng tại nhà hay còn gọi là dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà thường có chi phí 1.500.000 bởi chất liệu rất tốn kém.

Chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxurry

Tại sao một số người lại có chi phí làm trắng răng khác nhau?

Phương pháp lựa chọn: Có 2 loại máng tẩy phổ biến nhất hiện nay là máng tẩy trắng có sẵn và máng tẩy chế tạo tại nha khoa. Vì yêu cầu kỹ thuật cũng như độ khít sát cao hơn nên máng tẩy tại nha khoa có giá thành cao hơn so với việc mua máng tẩy chung ở các hiệu thuốc hay cửa hàng.

Tình trạng răng: Mỗi người có một mức độ vàng răng khác nhau nên nhu cầu làm trắng răng cũng khác biệt. Có rất nhiều trường hợp ố vàng nặng, cần nồng độ thuốc tẩy cao hơn và thời gian sử dụng máng lâu hơn kéo theo chi phí tẩy trắng răng bằng máng tẩy cũng cao hơn nhiều.

Tẩy răng bằng máng tẩy có ưu điểm nội trội?

Chi phí tẩy răng bằng máng tẩy rất phù hợp và tất cả mọi đối tượng đều thích hợp để dùng máng tẩy.

Máng tẩy trắng răng là sản phẩm làm trắng răng khá đơn giản

Việc sử dụng máng tẩy trắng răng tương đối dễ dàng và tiện lợi. Thay vì phải chuẩn bị lỉnh kỉnh các nguyên liệu hay tiến hành nhiều thao tác lâu dài thì máng tẩy chỉ cần đảm bảo đúng hướng dẫn.

Máng tẩy trắng có thể thay đổi diện mạo cho hàm răng của bạn ngay từ lần đầu áp dụng. Với mỗi lần tẩy trắng bằng cách này, sắc độ răng sẽ biến đổi rõ rệt, hàm răng sáng dần lên sau một quá trình sử dụng.

Nhược điểm của việc dùng máng tẩy cần khắc phục

Tuy chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng bằng máng rất rẻ nhưng phải thực hiện nhiều lần với tần suất dày đặc thì mới mang lại kết quả tốt nhất cho hàm răng. Thông thường, liệu trình làm trắng răng bằng máng tẩy kéo dài ít nhất 2 tuần và phải duy trì liên tục để hàm răng luôn trắng sáng.

Hàm răng bị ê buốt khi dùng máng tẩy để làm trắng răng

Ngậm máng tẩy có thể gây nên tình trạng ê buốt răng, nhất là khi răng tiếp xúc với gió lạnh, các đồ ăn quá nóng hay quá lạnh gây khó chịu cho răng. Ngoài ra, hàm răng rất dễ nhảy cảm hơn nên cũng cần chú ý khi dùng thuốc tẩy trắng.

Ngoài ra, không phải loại răng nào cũng có thể dùng máng tẩy được. Nhất là khi răng quá khấp khểnh, các răng có vấn đề thì việc đeo máng rất khó khăn và ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Giải pháp hoàn hảo cho việc tẩy trắng- Công nghệ Zoom Whitening hiện đại

Làm trắng răng bằng công nghệ Zoom Whitening khắc phục tối đa tất cả nhược điểm khi tẩy trắng răng bằng máng tẩy và các biện pháp khác. Các chùm ánh sáng laser có tác động tức thì lên thuốc tẩy trắng và hoạt hóa các tinh chất làm trắng răng từ bên trong.

Zoom Whitening làm trắng răng nhanh chóng và bền lâu

– Tẩy răng trắng sáng, bật tone chỉ với 1 lần duy nhất, mọi tình trạng vàng răng, xỉn màu bị loại bỏ hết.

– Công nghệ hiện đại không gây cảm giác khó chịu hay ê buốt răng, tuyệt đối an toàn cho hàm răng.

– Kết quả răng trắng sáng bền lâu và ổn định màu sắc nhanh chóng

Với việc sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening bạn không còn phải bận tâm chi phí tẩy trắng răng bằng máng khoảng bao nhiêu. Bởi vì công nghệ này chính là lựa chọn tốt nhất, giá cả đi kèm với chất lượng hàng đầu.

 

Chi phí tẩy trắng răng bằng máng khoảng bao nhiêu là phù hợp nhất?
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY