Nha khoa Dencos Luxury

Kem tẩy trắng răng đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng như thế nào?

Tuy không phải là sản phẩm quá phổ biến những kem tẩy trắng răng lại được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là phương pháp làm trắng răng mà không phải ai cũng thích hợp để sử dụng. Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị sau:

Sử dụng kem tẩy trắng răng thường xuyên cho hàm răng trắng sáng

Kem tẩy trắng răng có thành phần gì?

Kem tẩy trắng răng được cấu tạo từ các tinh thể làm trắng răng với thành phần chính là baking soda và calcium peroxide… ở dạng gel đặc hoặc bột mịn. Nhờ các hợp chất làm trắng này mà hàm răng loại bỏ được rất nhiều các nhân tố gây vàng răng, khiến răng trắng sáng dần lên.

Đặc biệt, kem tẩy trắng răng được sản xuất với rất nhiều mẫu mà và còn có thêm các hương bị tự nhiên cho người dùng lựa chọn. Xuất xứ đa dạng cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt của các dòng kem tẩy trắng răng.

Hướng dẫn sử dụng kem tẩy trắng răng?

Kem tẩy trắng răng được sử dụng rất đơn giản và gọn nhẹ như sau:

Làm sạch các mặt răng và súc miệng thật kỹ để không bỏ sót các mảng bám hay thức ăn thừa ở trên răng. Có thể sử dụng thêm nước súc miệng hoặc chỉ nha khoa để việc làm sạch răng tối đa hơn.

 

Kem tẩy trắng răng sẽ phù hợp với từng đối tượng cụ thể

Bôi kem tẩy trắng trên các bề mặt răng và lấy bàn chải để đánh răng như thông thường. Đối với dạng bột, cần làm ướt bàn chải đánh răng và thấm ướt bột và chải răng như bình thường. Chải răng thật nhẹ nhàng và liên tục nhiều lần để kem tẩy trắng răng phát huy hết công năng làm trắng.

Sau đó, súc miệng bằng nước sạch cho hết kem tẩy trắng răng ở trong miệng. Tuy nhiên, không nên dùng nước quá lạnh hoặc quá nóng để tránh làm ê buốt răng.

Để việc làm trắng răng thu được kết quả tốt nhất phải sử dụng sản phẩm đều đặn hàng ngày trong vòng 1 tuần để răng được thay đổi màu sắc nhanh chóng. Ngoài ra, cũng cần duy trị độ trắng sáng của răng nhờ việc tẩy trắng 2-3 lần/ tuần sau đó.

Chú ý khi dùng kem tẩy trắng răng theo từng đối tượng?

Đối với hàm răng quá nhảy cảm thì hạn chế việc dùng kem tẩy trắng răng vì răng rất mẩn cảm và dễ gây kích ứng răng miệng nếu dùng không đúng cách.

Hàm răng thật sự khác biệt nếu tẩy trắng đúng cách

Hàm răng ố vàng hay xỉn màu nhiều cần thực hiện làm trắng bằng kem tẩy trắng răng một cách kỹ lưỡng và đúng tỷ lệ nhằm giúp răng xóa hết các vết ố.

Đặc biệt, những răng bị đổi màu trầm trọng hay nhiễm Tetracyline thì đừng cố gắng dùng kem tẩy trắng răng. Trong những trường hợp này, răng khó mà trắng sáng được. Lời khuyên cho bạn nên nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp nha khoa như mặt dán sứ Veneer, tẩy trắng răng Zoom Whitening…

Kem tẩy trắng chỉ phát huy hết tác dụng nếu bạn sử dụng đúng cách và đúng đối tượng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho hàm răng cần thực hiện thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng cẩn thận tại phòng khám mới có thể dùng kem tẩy trắng răng hiệu quả.

Kem tẩy trắng răng đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng như thế nào?
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY