Nha khoa Dencos Luxury

Zoom Whitening – Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả nhất 2017

Cùng với xu thế làm đẹp hiện đại và nhu cầu làm trắng răng của rất nhiều người, các hình thức tẩy trắng răng dần phát triển. Nổi trội hơn cả là công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay- Zoom Whitening hoàn toàn mới. Đây được xem là một trong những thành công của nha khoa hiện đại khắc phục hoàn toàn tình trạng ố vàng răng trầm trong.

Hàm răng ố vàng sẽ được tẩy trắng nhanh chóng nhờ công nghệ mới

Cơ chế hoạt động của công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening?

Tẩy trắng răng Zoom Whitening sử dụng công nghệ làm trắng răng chuyên sâu của Hoa Kỳ,, với tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về công năng và tác dụng chuyên biệt. Công nghệ sử dụng năng lượng bứt phá của các chùm tia sáng laser có khả năng xuyên qua 15000 sợi quang học và tác động nhanh chóng đến 10 lần các tế bào bên trong răng. Ngoài ra, các bước sóng xanh này có ảnh hưởng hoàn toàn đến việc nhiệt hóa thuốc, thúc đẩy các nhân tố làm trăng răng từ bên trong và loại bỏ ố vàng hiệu quả.

Tẩy trắng răng rất hiệu quả nhờ công nghệ hiện đại

Công nghệ tẩy trắng răng này được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra nhằm đánh giá chính xác sức khỏe của hàm răng.

Bước 2: Sát khuẩn và vệ sinh răng miệng cẩn thận, cách ly môi nướu và răng bằng dụng cụ bảo vệ chuyên dụng.

Bước 3: Bôi thuốc tẩy trắng răng nhẹ nhàng lên bề mặt răng.

Bước 4: Chiếu tia laser trực tiếp lên các răng và cho răng hoạt hóa các thành phần làm trắng răng.

Việc làm trắng răng này hoàn toàn diễn ra từ tận trong các cấu trúc răng, khiến răng sáng bóng rõ rệt.

Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả như thế nào?

Việc áp dụng công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả này không chỉ mang lại hàm răng hoàn toàn trắng sáng mà còn hạn chế tối đa hiện tượng răng ố vàng hay xỉn màu làm phiền. Nhờ thế, hàm răng bị vàng được thay thế bằng diện mạo trắng bóng và khỏe mạnh lên trông thấy.

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening cho hàm răng trắng sáng

So với các phương pháp làm trắng răng thông thường khác, Zoom Whitening mang đến cho bạn công nghệ tẩy trắng răng an toàn, mọi thao tác làm trắng răng được tiến hành và chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia nha khoa lâu năm. Do đó, việc làm trắng răng không gây bất kỳ sự khó chịu hay cảm giác tê buốt nào cho bệnh nhân.

Ngoài ra, công nghệ tẩy trắng răng cấp tốc này khiến răng được trắng sáng nhanh chóng chỉ vọn vẹn trong 1 giờ làm trắng, bạn không phải thực hiện bất cứ kỹ thuật nào mà còn sở hữu hàm răng trắng sáng bền lâu.

Địa chỉ ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening hiệu quả?

Bên cạnh các bệnh viện răng hàm mặt hiện nay, thì Nha khoa Dencos Luxury chính là địa điểm đầu tiên và đạt chất lượng nhất ứng dụng công nghệ  làm trắng răng hiệu quả này. Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening tại đây được thực hiện với trang thiết bị hiện đại , nhập khẩu từ Hoa kỳ, thêm vào đó là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiêm. Vì vậy bệnh nhân hoàn toàn yên tâm với việc làm trắng răng và các thao tác làm trắng răng nhẹ dịu thậm chí là đối với các răng nhảy cảm.

Tẩy trắng răng tại nha khoa Dencos Luxury cho hàm răng khác biệt

Lựa chọn Dencos Luxury để tẩy trắng răng không chỉ mang đến hàm răng được tẩy trắng nhanh nhất mà còn làm tăng độ trắng sáng cho răng. Nhờ thế men răng và mô răng được bảo tồn hoàn toàn , giúp răng được chắc khỏe bền lâu.

Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn không chỉ tốt cho sức khỏe của hàm răng mà còn nâng sắc thái của hàm răng toàn diện. Do đó, để kết thúc việc lo lắng cho hàm răng bị vàng lâu nay bạn cần thực hiện ngay công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening cho nụ cười tỏa sáng.

Lưu

Zoom Whitening – Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả nhất 2017
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG

Untitled-2-1

HOẶC GỌI NGAY: 0902.68.5599
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất

Video

Khách hàng đánh giá

chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY